Thủ thuật tạo màn hình khóa iPhone đẹp lung linh

  • 515

Cách biến màn hình khóa iPhone đẹp khó cưỡng

Trong bài viết trước, chúng tôi đã hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho iPhone để khi có người nào đó dù cầm điện thoại trên tay song cũng không thể sử dụng được nếu không biết mật khẩu mà bạn đã đặt, nhằm bảo vệ cho những dữ liệu quan trọng. Mặt khác, sau một thời gian, có thể bạn sẽ cảm thấy nhàm chán với màn hình khóa mặc định quen thuộc mà Apple trang bị sẵn. Chính vì thế, hôm nay, Down.vn xin chia sẻ một thủ thuật nhỏ giúp bạn tạo nên màn hình khóa độc đáo của riêng mình. Để nắm được cách thực hiện, hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.

Lưu ý: Trước khi "thiết kế" màn hình khóa mới cho iPhone, bạn cần tải về và cài đặt ứng dụng Picsart đồng thời chuẩn bị sẵn 10 bức ảnh bất kỳ trên thiết bị của mình.

Bước 1: Đầu tiên, hãy chụp ảnh màn hình khóa mặc định của iPhone (nếu chưa biết cách thiết lập mật khẩu thì bạn có thể tham khảo thêm bài viết Cách đặt mật khẩu cho điện thoại iPhone).

Chụp màn hình khóa mặc định

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy khởi động ứng dụng Picsart lên. Tại giao diện chính, click vào Add Photo rồi chọn bức ảnh màn hình khóa vừa chụp ở trên.

Add Photo

Bước 3: Sau đó, hãy tải lên 10 bức ảnh có sẵn trên điện thoại của bạn tương ứng với 10 phím bấm của màn hình khóa.

Tải 10 bức ảnh lên

Bước 4: Khi cả 10 bức ảnh được tải lên hoàn tất, hãy tiến hành chỉnh sửa cho từng bức ảnh sao cho vừa văn với các vòng tròn phím bấm trên màn hình khóa bằng các công cụ ở phía trên như Effects (hiệu ứng), Crop (cắt ảnh), Shape Crop (Đường viền), ...

Chỉnh sửa ảnh

Bước 5: Sau khi chỉnh sửa xong cả 10 bức ảnh, hãy nhấn vào tùy chọn Apply ở góc trên bên phải màn hình để lưu thay đổi.

Nhấn Apply

Bước 6: Bây giờ, quay ra màn hình chính của iPhone, hãy click vào biểu tượng Settings (Cài đặt) > Wallpaper > Choose a new wallpaper.

Chọn Wallpaper Choose a New Wallpaper

Bước 7: Tiếp đó, hãy chọn bức ảnh màn hình khóa mới mà bạn vừa tạo ở trên rồi bấm Set và chọn Set Lock Screen để cài đặt làm màn hình khóa.

Chọn màn hình khóa mới Set Lock Screen

Bước 8: Lúc này, bạn hãy mở màn hình khóa của điện thoại lên để kiểm tra lại và tận hưởng thành quả.

Kiểm tra lại

Trên đây, chúng tôi đã vừa hướng dẫn cách tạo màn hình khóa độc đáo cho iPhone. Từ nay, bạn có thể thoải mái sử dụng những bức ảnh cá nhân của mình lên màn hình khóa để thể hiện cá tính riêng của mình rồi nhé.

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 21/07/2016 Xuân Linh Nguyễn
  • 515