Cách đặt mật khẩu cho điện thoại iPhone

  • 130

Cách đặt mật khẩu cho iPhone

Bạn chưa biết cách cài đặt mật khẩu cho iPhone của mình để bảo mật thông tin cho chiếc điện thoại của mình? Rất đơn giản với vài thao tác cài đặt trên thiết bị bạn sẽ nhanh chóng đặt được mật khẩu bảo mật cho chiếc điện thoại iPhone của mình.

Hiện nay điện thoại không chỉ là thiết bị nghe gọi thông thường nữa mà nó còn là thiết bị lưu trữ dữ liệu. Đặc biệt với những ai thường xuyên giao dịch công việc bằng tin nhắn hay lưu lại các tài liệu quan trọng trên điện thoại thì việc đảm bảo an toàn cho thiết bị trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Chính vì vậy bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo mật khẩu cho iPhone.

Hướng dẫn tạo mật khẩu cho iPhone

Bước 1:

Tại giao diện chính hãy nhấn chọn đến Cài đặt. Ngay sau đó cửa sổ Cài đặt xuất hiện hãy kéo xuống phía dưới của cửa sổ này để chọn đến Mật khẩu.

Cách đặt mật khẩu cho điện thoại iPhoneCách đặt mật khẩu cho iPhone

Bước 2:

Ngay sau đó cửa sổ Khóa bằng mật khẩu, hãy chọn đến Bật mật khẩu.

Tiếp đó cửa sổ Đặt mật khẩu, bạn nhập mật khẩu bao gồm 4 số vào. Tiếp tục nhập thêm mật khẩu tại cửa sổ Đặt mật khẩu kế tiếp là đã hoàn thành việc đặt mật khẩu.

Hướng dẫn tạo mật khẩu cho iPhoneMật khẩu iPhone

Bước 3:

Sau khi đặt xong mật khẩu nếu muốn thay đổi mật khẩu hãy nhấn chọn đến Thay đổi mật khẩu, sau đó nhập lại mật khẩu để được cho phép thiết lập mật khẩu mới tương tự như trên.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đặt mật khẩu cho điện thoại iPhone. Hi vọng với bài viết trên mọi người sẽ nhanh chóng tạo cho thiết bị một mật khẩu để bảo đảm an toàn dữ liệu.

Cập nhật: 01/05/2016
  • 130