Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh trên Prisma mang phong cách hội họa

Ứng dụng chỉnh ảnh trên IPhone, iPad
  • 5.096

Chỉnh ảnh trên ứng dụng Prisma cho iOS (IPhone)

Prisma là ứng dụng chỉnh sửa ảnh "mới nổi" và được dự đoán là ứng dụng chỉnh ảnh hot với phong cách độc nhất vô nhị của mình, sánh ngang tầm cùng các ứng dụng "anh chị" như Instagram, VSCO cam, Camera360, Bestie, Snapseed... Prisma gồm nhiều bộ lọc ảnh mang hơi hướng hội họa với nhiều tông màu phá cách, giúp các bạn sáng tạo nên những bức ảnh ấn tượng.

Những bộ lọc chỉnh sửa ảnh không thể bỏ qua của Prisma

Những mẹo hay để chỉnh sửa ảnh trên Prisma được đẹp nhất

Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh giống Prisma dành cho điện thoại Android

Bước 1. Tải và cài đặt ứng dụng Prisma cho iOS, Prisma cho Android theo hệ điều hành của điện thoại.

Ứng dụng chỉnh ảnh trên IPhone

Prisma sẽ yêu cầu truy cập vào camera và bộ sưu tập ảnh của điện thoại, hãy Đồng ý để tiếp tục.

Bước 2. Khi mở ứng dụng, các bạn sẽ có thể lựa chọn chụp ảnh hoặc chỉnh sửa ảnh từ trong Bộ sưu tập của điện thoại. Prisma hỗ trợ chụp camera trước và sau.

Ứng dụng chỉnh ảnh trên IPhone

Giao diện sử dụng Prisma rất đơn giản, người dùng có thể tùy chọn crop những phần ảnh không mong muốn và chỉnh màu hiệu ứng filter theo các bộ lọc cho sẵn. Với mỗi bộ lọc, bạn có thể trượt thanh ngang để tùy chỉnh mức độ áp dụng nhằm tạo được hiệu ứng hiệu quả nhất.

Ứng dụng chỉnh ảnh trên IPhone

App Prisma for iOS có 33 bộ lọc màu với nhiều gam màu đặc sắc, để bạn có thể thỏa sức sáng tạo nên những tác phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân. Down.vn mời các bạn tham khảo ví dụ về bộ chỉnh màu trong ứng dụng Prisma.

Chỉnh sửa ảnh trên Prisma

Vậy là với bức ảnh mờ nhạt không có điểm nổi bật phía trên, "em cú" đã được lột xác hoàn toàn, trở nên ấn tượng và cuốn hút với phong cách rất riêng.

Prisma cho IPhone

Bước 3. Sau khi đã chỉnh xong màu mình ưng ý, bạn có thể share luôn trên facebook hoặc chỉnh tiếp tại Instagram. Ảnh được lưu trong máy tại folder Prisma.

Down.vn chúc các bạn có những bức ảnh đẹp!

Cập nhật: 26/07/2016 Đinh Thu
  • 5.096