Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh Prisma trên máy tính

Cách sửa ảnh Prisma online không cần cài đặt ứng dụng
  • 749

Chỉnh ảnh bằng Prisma trên máy tính, online

Có bao giờ bạn tự hỏi ứng dụng chỉnh sửa ảnh Prisma có sử dụng được trên máy tính không, hay bạn cảm thấy bất tiện khi những bức ảnh đẹp lưu trong PC, laptop mà lại phải gửi vào điện thoại mới chỉnh sửa bằng Prisma được? Câu trả lời cho bạn sẽ được Down.vn hướng dẫn trong bài viết này. Mời các bạn tham khảo các bước chỉnh sửa ảnh Prisma trên máy tính và online dưới đây. Như vậy, bạn có thể chỉnh ảnh với phong cách hội họa ấn tượng cùng Prisma mọi lúc, mọi nơi có thể rồi.

Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh trên Prisma mang phong cách hội họa

Những mẹo hay để chỉnh sửa ảnh trên Prisma được đẹp nhất

Telegram là ứng dụng chat, nhắn tin miễn phí trên cả điện thoại và máy tính. Telegram hỗ trợ nhiều tính năng để thỏa mãn nhu cầu và sở thích của người dùng một cách tốt nhất. Hiện nay, Prisma (iOS; Android) là một trong những ứng dụng chỉnh ảnh không thể thiếu trong điện thoại của nhiều người với những bộ lọc ảnh tuyệt đẹp, mang đến phong cách ấn tượng, phá cách và đầy đam mê. Nắm bắt được xu thế đó, Telegram đã phát triển AIPrismaBot nhằm đưa những bộ lọc chỉnh màu của Prisma vào ứng dụng nhắn tin của mình. Các bạn có thể chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên máy tính hoặc online.

Nếu các bạn chưa cập nhật bản mới nhất của phần mềm Telegram, mời các bạn tải theo link dưới:

Telegram for Android

Telegram Messenger for iOS

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Telegram

Bước 1. Bạn mở ứng dụng Telegram trên máy tính hoặc dùng phiên bản Telegram web và tiến hành đăng nhập bằng số điện thoại.

ứng dụng chỉnh sửa ảnh Prisma

Bước 2. Sau khi xác nhận số điện thoại, Telegram sẽ gửi một dãy số code bằng SMS, bạn nhận tin nhắn và gõ lại mã code đó vào ô Enter your code.

Xác nhận số điện thoại đăng ký tài khoản Telegram

Bước 3. Bước tiếp theo bạn điền thông tin Họ và tên của mình.

Cách đăng ký tài khoản Telegram

Như vậy, bạn đã đăng ký xong tài khoản Telegram của mình, với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái trò chuyện, chat chit với bạn bè, giao lưu, gặp ngỡ mọi người... và đặc biệt, tiến hành chỉnh sửa ảnh với phong cách hội họa của Prisma.

Cách đăng ký tài khoản Telegram

Cách chỉnh ảnh Prisma trên máy tính

Các bước thực hiện sửa ảnh Prisma trên ứng dụng nhắn tin Telegram destop cũng giống phiên bản web. Mời các bạn theo dõi.

Bước 1. Bạn truy cập vào đường link này để tiến hành chỉnh sửa ảnh bằng ứng dụng Prisma online, nếu mở Telegram web không hiện lên luôn: Prisma online.

Hướng dẫn chỉnh ảnh Prisma trực tuyến

Bước 2. Sau khi click vào nút start, bạn sẽ thấy hiện lên cửa sổ chat với Prisma. Khi đó, bạn hãy gửi ảnh cho Prisma bằng cách click chuột vào hình máy ảnh và tìm ảnh trong máy tính rồi send.

Chỉnh ảnh Prisma trực tuyến

Bước 3. Sau khi gửi ảnh đến Prisma, bạn sẽ được nhận thông báo Your file is processing. Hãy đợi 1 lát và bạn sẽ nhận được tấm ảnh gửi lại theo phong cách hội họa ấn tượng. Công cụ Prisma này sẽ dựa theo bộ lọc filter hay được sử dụng nhất để chỉnh sửa ảnh bạn gửi.

Chỉnh sửa ảnh Prisma trực tuyến trên máy tính

Như vậy, Down.vn đã hướng dẫn xong các bước chỉnh ảnh Prisma trên máy tính và online bằng ứng dụng nhắn tin Telegram.

Chúc các bạn thành công và có những bức ảnh đẹp.

Cập nhật: 06/08/2016 Đinh Thu
  • 749