Cách tạo ảnh cổ trang siêu HOT với ứng dụng Pitu trên điện thoại

  • 3 ★ 2 👨
  • 3.048

Hướng dẫn cách tạo ảnh phong cách cổ trang bằng Pitu

Những ngày gần đây những hình ảnh chế theo phong cách cổ trang đang được các bạn trẻ lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Facebook làm ảnh hóa: Tiểu Long Nữ, Dương Quá, Chu Du, Lưu Bị, vv. Đừng để mình trở nên lạc hậu bạn cũng nên nhanh chóng tạo cho mình 1 tấm ảnh chân dung theo phong cách cổ trang đầy lôi cuốn này nhé. Nếu bạn đã từng chế ảnh theo trào lưu ảnh Võ Tắc Thiên bằng Pitu thì chế ảnh cổ trang này cũng được tạo bằng ứng dụng Pitu, đây là tính năng được cập nhật trước tết, tuy nhiên lúc đó mọi người chưa được quan tâm. Trào lưu chế ảnh cổ trang này sẽ nhanh chóng cho bạn hình ảnh Avatar trên Facebook vô cùng đẹp mắt và dễ thương trên trang Facebook cá nhân của mình để khoe với bạn bè.

Cách tạo ảnh theo phong cách cổ trang bằng Pitu

Bước 1:

Sau khi cài đặt xong ứng dụng Pitu cho thiết bị của mình theo đường dẫn tải phía trên chúng tôi đã cung cấp. Ngay sau đó hãy khởi động ứng dụng Pitu trên thiết bị. Ngay khi xuất hiện ứng dụng sẽ giới thiệu đến bạn bộ hiệu ứng cần được cài đặt mới xuất hiện gần đây.

Giao diện chính của ứng dụngTải về bộ hiệu ứng

Bước 2:

Tại giao diện chính hãy nhấn chọn đến mục Crazy ex-face. Tại đây, chúng ta có thể tải về và chọn những hiệu ứng mà mình muốn, hiện tại có khá nhiều hiệu ứng cổ trang hấp dẫn về các nhân vật của phim cổ trang Trung Quốc. Để tạo được ảnh cổ trang tốt nhất bạn nên lựa chọn các hiệu ứng có sẵn như: xishi, fanli hay shangxiang, yuhuab, luoshen, zhanhao, vv đây là những hình ảnh đang hot nhất hiện nay.

Giao diện chụp ảnhLựa chọn ảnh có sẵn

Bước 3:

Sau khi lựa chọn được hiệu ứng - khung hình mong muốn chúng ta sẽ đến với giao diện chụp ảnh của ứng dụng, hình ảnh của bạn sau khi chụp xong sẽ tự động nhận hiệu ứng cho tấm hình của bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn hình ảnh có sẵn trong máy bằng cách nhấn xuống nơi lưu trữ ảnh, sau đó chọn hình ảnh chân dung cận mặt nhất. Tiếp đó bạn có thể chọn hiệu ứng mong muốn. Nếu muốn thay đổi hãy nhấn sang hiệu ứng khác, trước khi dùng hãy nhớ nhấn tải về hiệu ứng đó.

Chọn hiệu ứng cho ảnhLưu lại hình ảnh

Bước 4:

Khi đã chọn được hiệu ứng ưng ý cho hình ảnh của mình hãy nhấn chọn nút Tải về (ở góc trên cùng bên trái của màn hình).

Giao diện lưu lại hình ảnh sẽ nhanh chóng xuất hiện, tiếp tục nhấn chọn nút Save để lưu hình ảnh về máy.

Tải ảnh về máyLưu lại hình ảnh

Bước 5:

Lúc này chúng ta có thể chia sẻ với bạn bè mình bằng cách nhấn chọn chia sẻ lên Facebook, Instagram, Twitter, WhatsApp, vv bằng cách nhấn chọn đến các biểu tượng ở phía dưới.

Tải hình ảnh về máyChia sẻ hình ảnh

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cách bạn cách tạo ảnh cổ trang theo trào lưu vô cùng hot hiện nay bằng ứng dụng Pitu. Hi vọng mọi người sẽ nhanh chóng tạo cho mình hình ảnh như ý theo trào lưu này nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 14/02/2017
Xem thêm: Pitu chế ảnh
  • 3 ★ 2 👨
  • 3.048