Hướng dẫn xóa mụn, tàn nhang bằng ứng dụng Pimple Eraser

App xóa mụn trên Android, IPhone
  • 367

Cách xóa mụn với ứng dụng Pimple Eraser

Chắc hẳn mụn, vết thâm hoặc tàn nhang (tàn hương) là nỗi ám ảnh thường trực với nhiều cô nàng/anh chàng. Cho dù bạn đã sử dụng đến những ứng dụng chụp ảnh biến hóa làn da trở nên láng mịn, trắng sáng, nhưng những nốt mụn vẫn chưa biến mất hoàn toàn. Điều đó sẽ khiến các bạn buồn phiền đôi chút? Đừng quá lo lắng, Down.vn mời các bạn tham khảo ứng dụng Pimple Eraser và cách xóa mụn trên ảnh cực nhanh, cực đẹp dưới đây nhé!

Hướng dẫn chụp và chỉnh sửa ảnh trên VSCO Cam

Cách chụp ảnh tự sướng bằng Camera360 cho Android

Cách chuyển ảnh đen trắng thành ảnh màu trực tuyến nhanh chóng

Bước 1. Tải và cài đặt ứng dụng Pimple Eraser trên Apple Store hoặc Google Store tùy theo hệ điều hành của điện thoại.

Ứng dụng Pimple Eraser

Bước 2. Để chọn bức hình muốn sửa, hãy chạm tay vào phần Photo. Pimple Eraser sẽ truy cập bộ sưu tập ảnh trong máy bạn, từ đó, lựa chọn bức hình muốn xóa mụn, tàn nhang, tàn hương hoặc nốt ruồi.

Bạn có thể tùy chỉnh phóng to hoặc thu nhỏ kích thước của ảnh, công cụ xóa mụn và di chuyển sao cho nốt mụn nằm trong vòng tròn xanh.

Ứng dụng xóa mụn trên ảnh

Bước 3. Chạm vào hình cây gậy ma thuật để tiến hành xóa vết mụn, tàn nhang, tàn hương, nốt ruồi... Các bạn có thể tiếp tục di chuyển ảnh và vòng tròn xanh để xóa hết những nốt mình muốn. Khi gặp trường hợp xóa nhầm, làm ảnh hưởng đến làn da xung quanh, hãy chọn Undo để bỏ thao tác vừa xong.

Cách xóa mụn, tàn nhang bằng ứng dụng Pimple Eraser

Bước 4. Sau khi xóa xong, hãy chạm tay vào nút Save để lưu ảnh về máy điện thoại. Các bạn hãy lưu bằng chế độ Normal, nếu không được, có thể chuyển sang Compressed.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể share ảnh trực tiếp lên Facebook, Twitter, Email... với nút Share.

ứng dụng xóa mụn, tàn nhang

Như vậy, với 4 thao tác đơn giản trên, Down.vn đã hướng dẫn các bạn chỉnh sửa xong bức ảnh, xóa đi hết mụn, tàn nhang, tàn hương, nốt ruồi trên mặt.

Chúc các bạn có những bức hình đẹp!

Cập nhật: 29/07/2016 Đinh Thu
  • 367