ProShow Producer 7: Công cụ tuyệt vời để tạo slideshow từ ảnh

  • 70

ProShow Producer là một ứng dụng tạo slideshow chuyên nghiệp và dễ sử dụng mà không yêu cầu người dùng phải biết quá nhiều về kỹ thuật. Nó giúp bạn có thể thiết kế được những trình chiếu ấn tượng và độc đáo chỉ trong một thời gian ngắn. Thay vì các cách truyền thống cũ, tạo ra video trình chiếu đơn giản, bạn hãy cài đặt và sử dụng ProShow Producer 7 và tìm hiểu nó thông qua bài giới thiệu sau đây:

Giới thiệu các tính năng chính của ProShow Producer 7

ProShow Producer 7 cung cấp nhiều tính năng tạo ra video đẹp mắt từ những bức ảnh của bạn. Nó tương thích hầu hết với các phiên bản của hệ điều hành Windows và cung cấp một loạt các hiệu ứng đặc biệt, xây dựng các công cụ trình chiếu video chuyên nghiệp để chia sẻ trực tuyến, trên đĩa hoặc trên bất kỳ thiết bị nào.

ProShow Producer 7

  • Trình chiếu video chuyên nghiệp.
  • Có sẵn thư viện nhạc.
  • Chỉnh sửa hình ảnh.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng.
  • Trình chiếu trên nhiều thiết bị.
  • Cài sẵn Wizard để tạo slideshow.
  • Sử dụng nhạc và audio miễn phí.
  • Cũng cấp sẵn nhiều phong cách và hiệu ứng.

Những tính năng hay được đánh giá cao của ProShow Producer 7

Thư viện nhạc

Cung cấp một thư viện âm nhạc miễn phí là một trong những tính năng tuyệt vời nhất của phần mềm này. Âm nhạc hoàn toàn miễn phí và có thể dùng cho cả mục đích thương mại và cá nhân.

Thư viện nhạc được sắp xếp tốt và hợp lý. Bạn có thể chọn các bài hát từ nhiều thể loại khác nhau như đám cưới, kỳ nghỉ, thương mại, bữa tiệc, du lịch…và chọn bài hát tùy thuộc vào độ dài slideshow của bạn.

Cài sẵn Wizard

Tính năng khác được người dùng yêu thích về ProShow Producer 7 là Wizard. Nó hiển thị ngay từ đầu và có thể sử dụng để tạo slideshow video tự động với nhiều sự lựa chọn về hình ảnh và âm nhạc. Đây là một tính năng tuyệt vời nếu bạn muốn tạo nhanh một slideshow nào đó.

Hiệu ứng

ProShow Producer 7 có nhiều hiệu ứng đẹp mắt

Các hiệu ứng FX cũng là tính năng nổi bật cho phép người dùng sử dụng các hiệu ứng tuyệt vời trên slideshow. Bạn có thể tải các hiệu ứng FX miễn phí khác nhau ngay trong phần mềm. Proshow Producer 7 cũng cung cấp khả năng tạo ra các hiệu ứng tùy chỉnh với chuyển động keyframed và FX.

Trong ProShow Producer 7, có nhiều định dạng được hỗ trợ cho quá trình input và output. Người dùng có thể sử dụng video chất lượng 4k và có thời gian dài để tạo slideshow. Ngoài ra, bạn còn có thể lưu slideshow của mình ở các định dạng video khác nhau từ AVI, MP4, hay bất kỳ định dạng nào khác và đăng tải slideshow trực tiếp lên các trang web phổ biến như Youtube, Vimeo…

Ngoài ra, khi sử dụng ProShow Producer 7, bạn cũng có thể tạo ra các file thực thi, thêm watermark, tạo slideshow cho TV, tablet, PC, điện thoại… Còn rất nhiều tính năng khác mà ứng dụng này cung cấp, các bạn hãy trải nghiệm nó để khám phá thêm.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 03/04/2017
  • 70