Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh giống Prisma dành cho điện thoại Android

Chỉnh ảnh thành tranh vẽ với PicsArt, SuperPhoto, Photo Lab
  • 830

Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh có thể thay thế Prisma

Chỉnh ảnh thành những bức tranh hội họa không phải chỉ có ứng dụng Prisma mới có đâu các bạn ạ. Ứng dụng Prisma đã công bố bản chính thức cho điện thoại Android, Down.vn mời các bạn tham khảo 3 ứng dụng chỉnh sửa ảnh PicsArt, SuperPhoto, Photo Lab có bộ lọc mang hướng hội họa giống Prisma trong bài viết này nhé!

Prisma cho iOS

Prisma cho Android

Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh trên Prisma mang phong cách hội họa

1. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh PicsArt

Với khẩu hiệu "Everyone creative", ứng dụng PicsArt mang đến vô vàn bộ lọc ảnh hữu dụng dành cho các tín đồ muốn khám phá thế giới nhiếp ảnh trên toàn thế giới. Không chỉ mang đến những effects thú vị mà còn có các công cụ như crop, tạo viền, vẽ tay, chèn chữ, clipart, chèn sticker... giúp người dùng sáng tạo nên những bức ảnh tuyệt đẹp.

PicsArt hỗ trợ chụp ảnh và chỉnh sửa trên bộ sưu tập, nếu các bạn muốn tạo nên những bức ảnh mang phong cách hội họa, các bạn có thể sử dụng hiệu ứng Artistic với nhiều lựa chọn như: Comic, Gouache, Old Paper, Neon, Watercolor, Contour, Pencil...

Ứng dụng PicsArt

Video hướng dẫn tạo hiệu ứng Under the sea với PicsArt

2. Chỉnh sửa ảnh bằng SuperPhoto

Các bạn sẽ chẳng cảm thấy nhàm chán chút nào mới hàng loạt hiệu ứng chỉnh sửa ảnh của ứng dụng SuperPhoto. Nếu là "con nhà có điều kiện", các bạn hoàn toàn có thể mua thêm những effect mới để có nhiều lựa chọn hơn.

Với ứng dụng SuperPhoto, bạn sẽ tạo nên những bức ảnh lung linh sắc màu với phong cách hội họa, tranh vẽ.

Ứng dụng chỉnh ảnh SuperPhoto

Video hướng dẫn chỉnh sửa ảnh hiệu ứng tranh sơn dầu với SuperPhoto

3. Chỉnh sửa ảnh với ứng dụng Photo Lab

Giao diện chỉnh sửa ảnh của Photo Lab hơi giống SuperPhoto, tuy nhiên về bộ lọc ảnh thì mang nhiều hơi hướng hơn. Với Photo Lab, bạn có thể lựa chọn nhiều nhóm hiệu ứng để tìm hiểu và kết hợp các effect ảnh khác nhau.

Nếu bạn muốn chỉnh ảnh theo phong cách hội họa, bạn có thể thử áp dụng mục miễn phí Artistic Effects (miễn phí). Ngoài ra còn có mục Drawing vs Photography dùng để chỉnh sửa ảnh theo phong cách này (đây là mục ứng dụng cao cấp phải mua)

Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Photo Lab

Video giới thiệu ứng dụng chỉnh ảnh Photo Lab

Down.vn mời chúc các bạn có những bức ảnh đẹp!

Cập nhật: 26/07/2016 Đinh Thu
  • 830