Hướng dẫn cài đặt trình duyệt Cốc Cốc

  • 937

Hướng dẫn cách cài đặt trình duyệt Cốc Cốc

Bạn cần hướng dẫn cách cài đặt trình duyệt Coccoc nhanh chóng và dễ dàng? Bạn muốn cài đặt Cốc Cốc để có thể tải video, xem phim, làm toán hay tìm kiếm những gì mình cần? Down sẽ hướng dẫn bạn trong bài viết sau.

Bạn muốn vào Facebook mà không phải đổi địa chỉ IP, bạn muốn tải video mà không phải cài Internet Download Manager. Hay bạn muốn có một trình duyệt có tất cả các tính năng của tất cả các trình duyệt: Google Chrome, Molizza Firefox, Internet Explorer. Tại sao bạn không cài đặt ngay trình duyệt Cốc Cốc, một trình duyệt đã trở nên rất quen thuộc với người Việt Nam.

>>> Tải Trình duyệt Cốc Cốc cho Windows

>>> Tải Trình duyệt Cốc Cốc cho Mac

>>> Cách in trang web với trình duyệt Cốc Cốc

>>> Hướng dẫn bật tắt nút Download trên Cốc Cốc

>>> Một số phím tắt thông dụng trong trình duyệt Cốc Cốc

Trình duyệt ngoài sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt ra, giao diện và các tính năng cũng rất thân thiện với người dùng. Giao diện cũng như cách sử dụng được xây dựng dựa trên mã nguồn mở, nên cách sử dụng trình duyệt Cốc Cốc và trình duyệt Google Chrome tương đối giống nhau. Đặc biệt hơn nữa Cốc Cốc còn tự động phát hiện lỗi chính tả khi viết email, blog và tốc độ duyệt web thì không có gì đáng chê trách. Vậy nên hãy cùng chúng tôi đến với cách cài đặt trình duyệt Cốc Cốc.

Cách cài đặt trình duyệt Cốc Cốc

Bước 1:

Tải file cài đặt trình duyệt Cốc Cốc theo link tải phía trên. Sau khi đã tải về thành công file, kích đúp chuột vào file coccoc_vi.exe. Cửa sổ của trình cài đặt xuất hiện, quá trình cài đặt này sẽ mất vài giây để cập nhật thêm các file cho hệ thống.

Bước 2:

Ngay sau đó sẽ có một cửa sổ hỏi bạn có muốn cài đặt Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định. Hãy tích chọn vào ô Đặt thành trình duyệt mặc định để chọn Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định của bạn.

Bước 3:

Sau khi cài đặt xong, Có một cửa sổ xuất hiện sẽ hỏi bạn có muốn Nhập cài đặt từ Google Chrome (vì trình duyệt mặc định của tôi là Google Chrome, nếu trình duyệt mặc định của bạn là trình duyệt khác, Cốc Cốc sẽ hỏi bạn có muốn nhập cài đặt từ trình duyệt đó không).

  • Nếu không muốn nhập cài đặt từ trình duyệt mặc định sang Cốc Cốc hãy chọn Bỏ qua bước Nhập.
  • Nếu muốn Nhập hãy chọn Tiếp Tục.


Bước 4:

Cửa sổ Chào mừng bạn đến với Cốc Cốc xuất hiện, hãy nhấp chuột vào Tiếp theo để tiếp tục quá trình cài đặt.


Sau đó sẽ tiếp tục có cửa sổ cho bạn lựa chọn trình duyệt mặc định cho máy, hãy chọn trình duyệt bạn muốn để mặc định bằng cách nhấp chuột chọn trình duyệt đó.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chi tiết từng bước của quá trình cài đặt trình duyệt Cốc Cốc. Hãy tải và cài đặt Cốc Cốc để trải nghiệm với trình duyệt do Việt Nam phát triển.

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 22/02/2016
  • 937