Hướng dẫn cài đặt Mediafire trong Windows 10

  • 459

Cách cài đặt MediaFire trong Windows 10

MediaFire là dịch vụ chia sẻ dữ liệu miễn phí và không giới hạn, cho phép người dùng tải lên các tập tin có dung lượng không quá 100MB. Sau đó, người dùng sẽ được cung cấp một URL để tải tập tin đó xuống và có thể chia sẻ nó với bất kỳ ai. Bạn không cần đăng kí thành viên mà vẫn up lên được các tài liệu của mình cũng như tải về được tất cả các tài liệu có trên MediaFire. Tuy nhiên nếu muốn quản lí các tài liệu mà mình up lên một cách chuyên nghiệp thì bạn nên đăng kí thành viên (hoàn toàn miễn phí) thông qua vài bước đơn giản để sở hữu được một kho lưu trữ tài liệu tuyệt vời cho bản thân mình. Trong nội dung bài viết dưới đây, Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm MediaFire trong Windows 10. Xin mời các bạn cùng tham khảo.

Bước 1: Sau khi tải về thành công, hãy click vào bộ cài để khởi chạy cài đặt.

Khởi chạy cài đặt

Bước 2: Tại màn hình giới thiệu phần mềm, hãy nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Màn hình giới thiệu

Bước 3: MediaFire sẽ được cài đặt theo đường dẫn mặc định, bạn sẽ không thể thay đổi được, hãy bấm Next để tiếp tục.

Đường dẫn cài đặt mặc định

Bước 4: Ngay tức thì, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra trong ít phút.

Quá trình cài đặt

Bước 5: Khi quá trình cài đặt kết thúc, hãy nhấn Finish để hoàn tất.

Nhấn Finish

Bước 6: Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu khởi động lại máy tính và khi máy tính đã mở lên, giao diện trong lần đầu tiên sử dụng MediaFire sẽ xuất hiện như dưới đây. Hãy tiến hành đăng nhập tài khoản (nếu có) hoặc đăng ký tài khoản mới để bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Đăng nhập tài khoản MediaFire

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm MediaFire trong Windows 10. Từ nay, bạn có thể truy cập vào dịch vụ lưu trữ, chia sẻ dữ liệu này nhanh chóng mà không cần phải thông qua trang chủ ứng dụng nữa nhé.

Video hướng dẫn cách cài đặt MediaFire trong Windows 10

Xem thêm:

Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ!

Cập nhật: 02/04/2016 Xuân Linh Nguyễn
  • 459