Cách thay màu cho Start Menu trên Windows 10

  • 915

Windows 10 vừa được ra mắt cách đây không lâu nhưng nó đã đưa người dùng đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Đầu tiên là sự xuất hiện một cách bất ngờ với cái tên Win 10, thay vì Win 9 mà mọi người vẫn suy đoán. Thứ 2 là tính năng mới mẻ của nó, với sự trở lại vô cùng hấp dẫn của Start menu hay là sự cải thiện nút Snap đầy ấn tượng....Tất cả những điều đó đã làm nên một Windows 10 mới mẻ, hấp dẫn và kích thích tính tò mò của người dùng phải tìm đến và cài đặt chúng về máy. Và để giúp bạn đọc sử dụng dễ dàng hơn với Win 10, cụ thể là sự trở lại của nút Start Menu. Down.vn xin đưa ra bài viết hướng dẫn cách thay đổi màu sắc cho Start Menu Windows 10.

Win 10

>>> Tải Win 10

Cách thay đổi màu sắc trên Windows 10

Bước 1. Người dùng nhấn vào nút Start, sau đó nhấn vào màu nền của Start, click chuột phải và chọn Personalize để chọn nền mới.

Win 10

Bước 2. Ngay lập tức cửa sổ Color and Appearance, người dùng có thể tùy ý chọn những màu mình thích để “thay màu áo” cho Start Menu của mình. Ở đó có rất nhiều màu nên bạn có thể thoải mái lựa chọn nhé.

Win 10

Thế là Down.vn vừa hướng dẫn bạn đọc xong cách thay đổi màu sắc trên thanh Start Menu.Nếu các thiết bị của bạn chưa được cài đặt Windows 10, thì người dùng có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt Windows 10 và tham khảo thêm các tính năng mới của Win 10 trong bài viết trước của Down.vn nhé.

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 13/05/2016
  • 915