Cách gửi thông tin phản hồi về windows 10 tới Microsoft

  • 284

Windows 10 đã ra mắt được một thời gian, và chắc hẳn người dùng cũng đã có những cảm nhận nhất định về hệ điều hành mới này. Vậy làm thế nào để gửi những phản hồi đó tới Microsoft? Hãy cùng Down.vn gửi thông tin phản hồi của bạn tới Microsoft trong bài viết dưới đây nhé.

Windows 10 technical preview là bản dùng thử của Windows 10 mà microsoft cung cấp tới người dùng. Đi cùng với nó là những tính năng mới vô cùng hấp dẫn, và nếu bạn đang dùng windows 10, khi mở nút Start menu ngoài những ứng dụng xuất hiện trong Start, bạn sẽ thấy xuất hiện thêm ứng dụng phản hồi từ Windows đó Windows Feedback. Nhưng không phải ai cũng biết sử dụng và tác dụng của nó? Để giúp bạn đọc hiểu rõ thêm về ứng dụng này, chúng tôi xin đưa  ra bài viết sau đây để bạn đọc tham khảo.

Tác dụng của Windows Feedback

Đây là ứng dụng mà Microsoft.com muốn cung cấp tới người dùng với mục đích thu thập những thông tin cũng như những cảm nhận của người dùng trong quá trình sử dụng windows 10. Từ đó họ sẽ có những điều chỉnh và bổ sung những lỗi phát sinh để tạo ra một phiên bản chính thức hoàn hảo gửi tới người dùng vào năm 2015.

Microsoft cho phép bạn gửi thông tin phản hồi về tất cả mọi thứ mà bạn thấy được trong khi dùng Windows 10. Trong trường hợp có thêm một ai đó cùng có chung ý kiến như bạn thì có thể tập hợp lại và gửi thông báo đó cho Microsoft biết có bao nhiêu người đồng ý với phản hồi của bạn.

Cách gửi thông tin phản hồi về Windows 10 tới Microsoft

Bước 1. Bạn mở ứng dụng Windows Feedback, người dùng có thể tìm thấy nó trong thanh Start Menu.

Drop Shadows

Bước 2. Sau khi mở ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy 1 cửa sổ Windows Feedback mở ra. Tuy nhiên người dùng sẽ phải đăng ký “Windows Insider Preview Program” bằng cách click chuột vào link bên trong windows.

Thông tin phản hồi

Bước 3. Tiếp theo một cửa sổ khác hiện ra, click tiếp vào nút Join Now trên trang web và chấp nhận những yêu cầu của người dùng.

Thông tin phản hồi

Bước 4. Windows Feedback hiện ra với rất nhiều các tính năng và các đánh giá. Người dùng chỉ việc chọn tính năng mà mình muốn phản hồi. Ứng dụng sẽ tự động đưa ra tính năng windows mà bạn sử dụng gần đây nhất để bạn dễ dàng lựa chọn, nhưng người dùng cũng có thể chỉ duyệt và tìm những ứng dụng cũng như những tính năng của Windows 10 nào mà bạn muốn phản hồi với Microsoft. 

Thông tin phản hồi

Lưu ý.

Khi bạn chọn để gửi thông tin phản hồi, hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra những thông tin phản hồi hiện có để xem vấn đề của bạn đã có trong hệ thống chưa. Nó có thể nằm trong top những vấn đề trong list danh sách hoặc người dùng có thể search box để tìm kiếm các thông tin phản hồi hiện có. Tiếp theo để cung cấp thông tin phản hồi mới bạn nhấn vào nút New Feedback.

Thông tin phản hồi

Thêm một lưu ý nữa cho người dùng đó là nếu đã có phản hồi giống bạn thì bạn click vào phản hồi hiện có đó và thêm một lá phiếu của mình để gửi tới microft bằng cách nhấn vào Mee, too. Và tất nhiên nếu phản hồi nào có nhiều người thì microsoft sẽ chú ý hơn.

Thông tin phản hồi

Trên đây là bài hướng dẫn người dùng gửi thông tin phản hồi từ Windows 10 tới Microsoft. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc có thể truyền tải thông tin của mình đến Microsoft một cách nhanh chóng và hiệu quả. Và nếu bạn đọc muốn tìm hiểu thông tin thêm về tính năng mới của Windows 10 hay cách cài đặt Windows 10 thì bạn có thể tham khảo những bài viết trước đây của chúng tôi. Cuối cùng xin cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết của Down.vn.

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 29/07/2015
  • 284