Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook

  • 4 ★ 2 👨
  • 7.970

Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook

Khi chat trên Facebook nhiều người có thói quen xóa đi các cuộc trò chuyện ở đây, tuy nhiên đôi khi có những tin nhắn quan trọng mà chúng ta muốn giữ lại mà lại xóa nhầm mất. Làm thế nào để khôi phục được tin nhắn đã xóa trên Facebook? Việc khôi phục được tin nhắn đã xóa trên Facebook còn phụ thuộc vào cách khóa ban đầu của chúng ta, có những tin nhắn nếu xóa theo dạng có thể khôi phục được thì việc này khá dễ dàng, tuy nhiên nếu xóa theo cách thông thường thì khả năng lấy lại được các tin nhắn đã xóa là rất thấp. Vậy làm thế nào để phục hồi lại tin nhắn đã xóa trên Facebook? Có 2 cách để khôi phục lại tin nhắn đã xóa, mọi người có thể sử dụng cả 2 cách nếu sử dụng cách đầu không được thì hãy thử áp dụng cách thứ 2 nhé.

Tuy nhiên bài viết này chúng tôi chỉ giúp mọi người thực hiện được với Facebook trên web, nếu mọi người đang sử dụng Facebook Messenger trên di động thì hiện tại chưa có cách nào có thể phục hồi được các tin nhăn đó. Vậy nên để thay vì dùng trên di động mọi người có thể sử dụng máy tính để thử khôi phục tin nhắn của mình nhé.

Cách phục hồi tin nhắn đã xóa trên Facebook

Bước 1:

Tại giao diện Trang chủ của Facebook hãy nhấn chọn đến biểu tượng nút tam giác nhỏ màu đen (ở ngoài cùng bên phải) --> Cài đặt.

Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook

Bước 2:

Ngay sau đó cửa sổ Cài đặt xuất hiện, tại đây hãy nhấn chọn đến nút Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook để tiến hành công việc tải bản sao dữ liệu Facebook của bạn.

Cách phục hồi tin nhắn đã xóa trên Facebook

Tiếp đến sẽ xuất hiện cửa sổ Tải xuống thông tin của bạn - Tạo một bản sao lưu những thứ bạn đã chia sẻ lên Facebook, tại đây hãy nhấn chọn Start My Archive để bắt đầu tải.

Tải xuống thông tin của bạn

Sau đó cửa sổ Vui lòng nhập lại mật khẩu của bạn yêu cầu chúng ta nhập mật khẩu Vì lý do bảo mật, bạn phải nhập lại mật khẩu để tiếp tục, xong nhấn Gửi. Lập tức chúng ta sẽ nhận được một file dữ liệu với đầy đủ dữ liệu của Facebook của bạn qua email. File này sẽ giúp mọi người không bị mất đi toàn bộ dữ liệu trên Facebook khi không may bị mất đi tài khoản Facebook này, chứ không như Blog Yahoo 360 trước đây.

Ngoài ra nếu bạn đã từng xóa tin nhắn đi theo cách xóa có thể phục hồi được thì chúng ta hoàn toàn có thể vào mục Lưu trữ trong cửa sổ hộp thư đến để lấy lại thư đã xóa. Tuy nhiên rất hiến khi mọi người xóa tin nhắn theo dạng có thể phục hồi phải không. Chính vì vậy đây có lẽ là phương pháp các bạn nên áp dụng trước tiên.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook. Hi vọng với cách khôi phục tin nhắn mà chúng tôi đã hướng dẫn các bạn sẽ nhanh chóng khôi phục được tin nhắn đã nhỡ tay xóa đi.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 16/02/2017
  • 4 ★ 2 👨
  • 7.970