Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hay quá 5 lần

  • 3 ★ 3 👨
  • 8.776

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook

Tài khoản Facebook của bạn đã bị thay đổi tên quá 5 lần hay vừa được đổi tên chưa đủ 60 ngày nên chúng ta không thể đổi tên được tên tài khoản Facebook cá nhân của mình. Bạn đang có một cái tên Facebook mà không ai nhận ra hay rất ghét cái tên hiện tại nhưng đã cố gắng thử bằng nhiều cách mà không thể làm được gì, có giải pháp nào để đổi tên Facebook khi đã vượt quá 5 lần đổi hoặc chưa đủ 60 ngày không? Câu trả lời là hoàn toàn có cách để trợ giúp bạn thay đổi tên Facebook khi gặp phải tình trạng này. Với cách mà Down.vn hướng dẫn dưới đây ngoài hỗ trợ người dùng thay đổi tên Facebook mà còn giúp cho những ai đang gặp phải tình trạng tên Facebook bị đổi thành Vũ Đình Dũng như một số tài khoản Facebook hiện nay đang gặp phải.

Với hướng dẫn này chúng tôi có 2 cách để giúp người dùng đổi tên Facebook bằng cách "lách luật" vô cùng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể tự mình làm được. Tuy nhiên bạn phải chính xác là chủ nhân của tài khoản Facebook đang muốn đổi tên, nếu không sẽ rất khó có thể hoàn thành được theo cách chúng tôi sẽ hướng dẫn dưới đây.

Đổi tên Facebook bằng chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh

Bước 1:

Tại giao diện chính Trang chủ Facebook của bạn, hãy nhấn chọn đến nút tam giác (ở góc trên cùng bên phải) --> Cài đặt (Settings).

Hướng dẫn cách tắt thông báo sinh nhật trên máy tính

Bước 2:

Ngay sau ở xuất hiện giao diện cửa sổ Cài đặt, hãy nhấn chọn đến Ngôn ngữ ở menu bên trái.

Đổi tên Facebook bằng chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh

Bước 3:

Tiếp đó là cửa sổ Cài đặt ngôn ngữ xuất hiện, hãy nhấn chọn đến Bạn muốn sử dụng Facebook bằng ngôn ngữ nào? --> Chỉnh sửa.

Chuyển đổi ngôn ngữ

Bước 4:

Giao diện chỉnh sửa ngôn ngữ xuất hiện, hãy nhấn chọn đến mục Hiển thị cho Facebook bằng ngôn ngữ này và tìm đến ngôn ngữ là English --> Lưu thay đổi.

Xem thay đổi

Bước 5:

Sau khi hoàn thành việc thiết lập ngôn ngữ hãy quay lại cửa sổ Chung (menu trên cùng bên trái), ngay sau đó xuất hiện cửa sổ Cài đặt tài khoản chung. Tại đây hãy chọn đến mục Tên --> Chỉnh sửa.

Xem tên trước

Bước 6:

Cửa sổ sửa tên hiển thị xuất hiện, hãy sửa tên theo ý muốn của bạn, đặt tên lót, và họ tên (First, Middle, Last) cho thật hợp lý nhé --> Xem lại thay đổi.

Có lưu ý ở dưới: Bạn sẽ không thể đổi tên trong vòng 60 ngày tới. Đảm bảo không thêm bất kỳ từ ngẫu nhiên, ký tự, dấu câu hoặc từ viết hoa bất thường nào.

Sau khi Xem lại thay đổi nếu thấy ưng ý hãy nhấn chọn Lưu lại thay đổi để chỉ nhận việc thay đổi tên Facebook mà chúng ta vừa thực hiện ở trên. Vậy là sau khi đổi ngôn ngữ của Facebook sang tiếng Anh chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi được Facebook của mình rồi.

Đổi tên Facebook bằng cách gửi chứng minh thư xác nhận

Nếu bạn trót dại đổi tên Facebook thành những cái tên ngớ ngẩn thì giải pháp chụp ảnh chứng minh thư để gửi đến Facebook xác minh. Tuy nhiên cách này chúng ta phải thật chuẩn, khi đưa chứng minh thư chúng ta sẽ được Facebook hỗ trợ đổi tên nhưng tên phải theo đúng cái tên trong chứng minh thư đã cung cấp ạ! Bạn có thể hoàn toàn về độ bảo mật thông tin người dùng của Facebook, chắc chắc thông tin của bạn sẽ không bị lọt vào tay kẻ xấu đâu.

Bước 1:

Truy cập đến trang chủ trợ giúp của Facebook để đổi tên Facebook: https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333. Ngay sau đó trang Trợ giúp cho máy tính xuất hiện, tại đây chính là cửa sổ Đổi Tên.

Bước 2:

Hãy nhập họ tên theo hướng dẫn từng ô, sau đó chúng ta còn phải nhập Lý do thay đổi --> Chọn đến câu trả lời có sẵn đúng với trường hợp của bạn.

Bước 3:

Tiếp đến là chọn hình ảnh chứng minh thư đã chụp trước đó để Facebook kiểm chứng (Vui lòng tải lên bản sao giấy tờ tùy thân có ảnh do chính phủ cấp để chúng tôi có thể xác nhận đây là tên thật của bạn. Để tìm hiểu thêm về lý do chúng tôi yêu cầu bản sao ID của bạn và loại ID chúng tôi sẽ chấp nhận)

Sau đó nhấn nút Gửi để gửi đi thông tin của mình.

Để chắc chắc việc thay đổi được thuận lợi như mong muốn hãy nhập đúng tên cũng như họ trên chứng minh thư. Nhớ rằng các thông tin trên chứng minh thư phải rõ ràng và không bị tẩy xóa cũng như thay đổi thông tin. Khi Facebook xác thực thành công tức bạn đã được đổi tên Facebook về đúng tên thực của mình rồi.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đổi tên Facebook khi đã quá 5 lần cũng như chưa được 60 ngày. Hi vọng với hướng dẫn này các bạn sẽ chọn lựa cho mình tên Facebook như ý.

Chúc các banj thực hiện thành công.

Cập nhật: 02/03/2017
Xem thêm: đổi tê Facebook
  • 3 ★ 3 👨
  • 8.776