Hướng dẫn tắt tự động cập nhật từ Google Play

  • 3 ★ 3 👨
  • 4.306

Vô hiệu hóa Google Play tự động cập nhật

Google Play là kho ứng dụng game trực tuyến dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android của Google. Chính vì vậy, hãng thường xuyên nâng cấp và phát hành những phiên bản mới để vá lỗi ở những phiên bản trước đó hoặc thêm vào các tính năng mới thông qua tính năng tự động cập nhật. Tuy nhiên, đôi khi việc tự động cập nhật sẽ làm quá trình sử dụng ứng dụng nào đó của bạn bị ảnh hưởng và thậm chí, nếu cập nhật qua 3G thì sẽ "ngốn" nhiều dung lượng kết nối mạng. Do đó, nếu không muốn sử dụng tính năng này, bạn hoàn toàn có thể tắt nó đi.

Trong bài viết dưới đây Down.vn sẽ mách bạn những thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng nhưng mang lại hiệu quả, giúp bạn không còn thấy khó chịu với tính năng tự động cập nhật ứng dụng mới từ CH Play nữa

  • Mở ứng dụng CH Play trên điện thoại/ máy tính bảng của bạn ra --> click vào biểu tượng CH Play góc trên cùng bên trái màn hình hoặc dùng tay vuốt màn hình từ mép bên trái sang phải để mở giao diện Trang chủ cửa hàng.

Hướng dẫn tắt tự động cập nhật từ Google PlayHướng dẫn tắt tự động cập nhật từ Google Play

  • Sau khi Trang chủ cửa hàng được mở ra, ấn chọn Cài đặt --> chọn Tự động cập nhật các ứng dụng --> tùy chọn một trong ba cập nhật nhưng nếu muốn tắt hẳn tính năng tự động thì bạn nên chọn Không tự động cập nhật các ứng dụng.

Hướng dẫn tắt tự động cập nhật từ Google PlayHướng dẫn tắt tự động cập nhật từ Google Play

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 25/03/2016
  • 3 ★ 3 👨
  • 4.306