Cách chuyển VLC Media Player sang tiếng Việt

  • 1.830

Làm sao để chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt cho VLC Media Player

Phần mềm VLC Media Player là ứng dụng đa phương tiện với nhiều tính năng hỗ trợ xem và chỉnh sửa video vô cùng hữu dụng. Chúng ta có thể xử lý hầu hết các sự cố liên quan đến dữ liệu về âm thanh, video một cách rất nhanh chóng và dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản. Đây là công cụ nhỏ gọn và tiện dụng với cả những người bán chuyên lẫn chuyên nghiệp để chỉnh sửa video đa nền tảng.

VLC Media Player là một trong những phần mềm phát video được ưa chuộng nhất hiện nay. VLC Media Player đang không ngừng phát triển thêm các tính năng để ngày một hoàn thiện thêm. Không chỉ vậy, VLC Media Player còn hỗ trợ người dùng với chế độ đa ngôn ngữ, hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới, vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn được ngôn ngữ bạn muốn.

Ở bài viết này, Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi ngôn ngữ của VLC Media Player sang tiếng Việt, nhờ đó bạn sẽ có thể sử dụng phần mềm xem video này dễ dàng nhất. Cũng nhờ đó bạn sẽ nhanh chóng biết được cách dùng của các tính năng khác nữa trong VLC Media Player.

Cách chuyển VLC Media Player sang tiếng Việt

Bước 1:

Giao diện ban đầu của ứng dụng VLC Media Player

Giao diện tiếng Anh

Tại giao diện chính của VLC Media Player hãy kích chuột chọn đến Tools trên thanh menu chính --> Preference (Hoặc có thể dùng tổ hợp phím tắt Ctrl + P).

Công cụ

Bước 2:

>>> Tải VLC cho iOS tại đây

>>> Tải VLC Beta cho Android tại đây

Ngay sau đó cửa sổ Simple Preference sẽ xuất hiện, tại tab Interface hãy chọn đến Language, trong mục Menus language hay nhấp chuột vào nút hình tam giác nhỏ để chọn đến ngôn ngữ Tiếng Việt, sau khi đã chọn được ngôn ngữ Tiếng Việt hãy nhấn chọn Save để lưu lại việc thay đổi ngôn ngữ.

Chuyển đổi

Bước 3:

Sau khi đã thay đổi xong, bạn hãy tắt cửa sổ của VLC Media Player và khởi động lại để có được giao diện tiếng Việt như mong muốn.

Giao diện tiếng Việt

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chuyển đổi ngôn ngữ của phần mềm VLC Media Player sang tiếng Việt. Hãy làm theo chúng tôi để bạn có thể sử dụng phần mềm VLC Media Player một cách dễ dàng.

Video hướng dẫn cách chuyển đổi VLC sang tiếng Việt

Chúc các bạn chuyển đổi thành công.

Cập nhật: 19/07/2017
  • 1.830