Làm thế nào để xác nhận Fanpage Facebook cho doanh nghiệp nhỏ?

  • 275

Cách xác nhận fanpage Facebook cho doanh nghiệp nhỏ

Thông thường, những trang fanpage Facebook của các công ty lớn hay của người nổi tiếng sẽ có dấu xác nhận màu xanh bên cạnh tên/thương hiệu của fanpage đó như hình minh họa dưới đây. Một câu hỏi được đặt ra là làm sao để những doanh nghiệp nhỏ cũng được "đóng" dấu xác nhận đó để tăng thêm uy tín trong mắt người tiêu dùng. Chính vì lý do đó, hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xác minh tài khoản fanpage Facebook trong nội dung bài viết dưới đây. Mời các bạn tham khảo.

Ảnh minh họa

Lưu ý:

  • Trang fanpage của bạn phải có địa chỉ và số điện thoại cụ thể.
  • Tính năng này vẫn chưa chính thức có mặt ở Việt Nam, để có thể sử dụng, bạn phải chờ thêm một thời gian nữa.

Bước 1: Truy cập vào trang fanpage Facebook trên máy tính, từ giao diện chính, click mục Settings (Cài đặt) ở góc trên bên phải.

Click Settings

Bước 2: Trong giao diện Settings (Cài đặt), hãy chọn menu General (Cài đặt chung) ở bên trái rồi tìm mục Page verification (Xác minh trang) trong khung bên phải. Tại đây, bạn sẽ thấy trạng thái của nó là Page is not verified (Trang chưa được xác minh) và hãy nhấn vào Edit để tiến hành chỉnh sửa.

Nhấn Edit trong Page verification

Bước 3: Tiếp theo, hãy điền thông tin vào các mục sau

Điền thông tin vào mẫu sau

  1. Business phone number: Số điện thoại dùng để đăng ký kinh doanh
  2. Country: Quốc gia mà bạn đang sống
  3. Call Language: Ngôn ngữ sẽ gọi đến số điện thoại của bạn để cung cấp mã xác minh
  4. Sau đó, hãy nhấn Call Me Now (Gọi tôi ngay bây giờ) và sẵn sàng để nghe cuộc gọi tới.

Bước 4: Ngay tức thì, Facebook sẽ gọi vào số điện thoại mà bạn điền ở trên để cung cấp mã xác minh gồm 4 ký tự. Hãy điền mã xác minh vào ô Verification Code dưới đây rồi bấm Continue.

Nhập mã xác minh

Bước 5: Khi quá trình xác minh tài khoản fanpage thành công, bạn sẽ nhận được thông báo như bên dưới, hãy nhấn OK để đóng lại.

Thông báo xác minh tài khoản fanpage thành công

Chỉ với vài bước đơn giản trên, các bạn đã xác minh tài khoản fanpae Facebook thành công. Từ nay, các doanh nghiệp nhỏ đã có thêm phương thức để nâng cao uy tín và chiếm được nhiều niềm tin từ khách hàng hơn rồi nhé.

Hi vọng bài viết có ích với bạn!

Cập nhật: 05/04/2016 Xuân Linh Nguyễn
  • 275