Khắc phục lỗi xung đột cập nhật August Update của Unikey

  • 475

Sửa lỗi xung đột cập nhật August Update của Unikey

Unikey được coi là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho những người thường xuyên phải soạn thảo văn bản bằng tiếng Việt, điển hình là dân văn phòng. Với Unikey, người dùng gõ các chữ cái có dấu, kiểm tra lỗi chính tả trong văn bản, soạn thảo các phương pháp gõ tắt kí tự.. Ngoài ra, ứng dụng này còn tự động khởi động ngay khi máy tính được bật, bất kể bạn sử dụng máy tính để bàn hay một chiếc laptop, bạn vẫn có thể sử dụng được nó dễ dàng.

Phần mềm Unikey trên máy tính của bạn đang gặp các vấn đề sau khi cài đặt cập nhật August Update cho Windows 8.1? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để được hướng dẫn cách khắc phục.

Gần đây Microsoft đã cho ngừng cung cấp các gói cài đặt cập nhật August Update cho Windows 8.1 trên nhiều phương thức tải về khác nhau sau khi phát hiện bản cập nhật này phát sinh một số vấn đề. Và mới đây nhất Unikey đã cho phát hành bản Unikey 4.2 RC4 dành cho người dùng Việt Nam để khắc phục các lỗi gõ chữ có dấu, các từ trong bảng chữ cái Việt như: Đ, Ă, Â,...

Điểm đặc biệt của bản Unikey 4.2 RC4 này là hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng trên Windows 8 và Windows 8.1, kể cả các ứng dụng metro UI. Không cần file DLL như các phiên bản trước, có các phiên bản riêng 32 bit và 64 bit.

Vì vậy nếu như sau khi cài đặt August Update cho 8.1 mà máy tính của bạn xảy ra các lỗi với bộ gõ Tiếng Việt trên Unikey thì cách khắc phục duy nhất là tải Unikey bản RC4 thay thế cho bản hiện tại mà bạn đang dùng.

Khắc phục lỗi xung đột cập nhật August Update của Unikey

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 07/04/2016
  • 475