Hướng dẫn cập nhật phiên bản cho firefox

  • 521

Trình duyệt Mozilla Firefox là một trong ba trình duyệt miễn phí có lượng người dùng nhiều nhất hiện nay. Tuy từ khi Google cho ra trình duyệt Google Chrome thì lượng người dùng của Mozilla Firefox bị giảm sút đi một phần, nhưng không ai có thể phủ nhận được sự tiện lợi của Mozilla Firefox. Với hệ thống tiện ích mở rộng khá lớn, thì Mozilla Firefox xứng đáng được tin dùng là trình duyêt có được sự sắp xếp hợp lý giúp người dùng tiện lợi hơn trong quá trình lướt web.

>>> Tải trình duyệt Mozilla Firefox cho Mac tại đây.

>>> Tải trình duyệt Mozilla Firefox cho Windows tại đây.

Ngoài ra trình duyệt Mozilla Firefox có tính bảo mật tương đối cao. Bạn có thể thiết lập nhanh chóng các quyền các nhận cho trình duyệt. Đặt biệt với chế độ lướt web ẩn danh bạn sẽ hoàn toàn yên tâm rằng bạn sẽ không để lại bất kỳ dấu vết nào để tin tặc có thể lợi dụng vào đó tấn công máy tính cũng như thông tin cá nhân của bạn. Hãy bắt đầu tải Mozilla Firefox để lướt web một cách an toàn nhất. Và làm theo các hướng dẫn cơ bản sau đây để thường xuyên cập nhật để có đượ tốc độ cũng như tính bảo mật cao nhất.

Hướng dẫn cập nhật phiên bản cho firefox

Bước 1:

Mở trình duyệt của bạn và từ giao diện chính của Mozilla Firefox hãy chọn đến trình đơn Cài đặt (Biểu tượng ba gạch ngang ở trên cùng bên phải) --> Dấu chấm hỏi góc phía dưới (khoanh tròn màu hồng).

Bước 2:

>>> Cách mở và xóa file tải về trong Firefox

>>> Thay đổi kích thước font chữ và định dạng của trình duyệt Firefox

Ngay sau đó xuất hiện cửa sổ Help, tại đây hãy chọn đến About Firefox. Lúc nay ngay lập tức trình duyệt của bạn sẽ được cập nhật tự động khi đang có kết nối Internet, quá trình cập nhật diễn ra trong khoảng 1 phút, hãy chờ đợi đến khi xuất hiện cửa sổ About Mozilla Firefox yêu cầu khởi động lại để được cập nhật bản update. Bạn hãy kích chọn vào nút Restart Firefox to update để khởi động lại trình duyệt.

Ngay dau khi khởi động lại trình duyệt mới được mở lên sẽ là bản đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất rồi.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn các thao tác chi tiết để nâng cấp phiên bản cho trình duyệt Mozilla Firefox. Hãy thường xuyên nâp cấp phiên bản trình duyệt của bạn để cập nhật thêm được các tính năng mới cũng như vá được các lỗi bảo mật. 

Các bạn có thể tham khảo thêm các thủ thuật hay cho trình duyệt Firefox: Cách gỡ bỏ sweet-page.com khỏi trình duyệt Chrome và FirefoxCài đặt Firefox làm trình duyệt mặc địnhHướng dẫn thay đổi ngôn ngữ cho trình duyệt Firefox.

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 10/03/2015
  • 521