Hướng dẫn cách gọi Video Call trên Zalo

  • 2 ★ 3 👨
  • 1.171

Hướng dẫn cách gọi Video Call trên Zalo

Ứng dụng chat miễn phí Zalo chắc hẳn đã quá quen thuộc với mọi người, đứng trước rất nhiều lựa chọn về các ứng dụng chat nổi tiếng trên thế giới như: Viber, WhatsApp hay Tango nhưng hầu hết người dùng Việt đều chọn ứng dụng Zalo. Rất đơn giản đây là một sản phẩm do người Việt phát triển nên nắm bắt được nhu cầu của người dùng Việt. Không chỉ là một ứng dụng chat thông thường mà Zalo tích hợp thêm tính năng hoạt động như một mạng xã hội giống Facebook khiến mọi người vô cùng thích thú khi sử dụng.

Đặc biệt hơn, hôm nay nhà phát triển kiêm phát hành VNG đã chính thức cho ra mắt tính năng gọi video miễn phí cho Zalo, đây là tính năng mà hầu hết người dùng đã trông đợi rất lâu, bởi việc gọi video đã được Facebook Messenger cập nhật cách đây khá lâu và nhận được những phản hồi rất tích cực từ người dùng. Gọi video trên Zalo cho Android có hình ảnh và âm thanh khá tốt, ít bị ảnh hưởng bởi các tạp âm xung quanh. Vậy bạn đã biết cách sử dụng tính năng video call trên Zalo chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để nhanh chóng kết nối cùng bạn bè bằng cách gọi video trên Zalo nhé.

Cách gọi video trên ứng dụng Zalo

Bước 1:

Nếu chưa cập nhật phiên bản Zalo cho Android mới nhất hãy nhanh chóng cập nhật để có tính năng gọi video cho thiết bị của mình.

Bước 2:

Ngay sau đó các thiết bị Android sẽ xuất hiện tính năng này, tính năng gọi video chưa cập nhật trên Zalo cho iOS mọi người có thể chờ thêm 1 thời gian ngắn nữa.

Bước 3:

Hãy nhấn chọn đến một người trong danh bạ mà bạn muốn thực hiện cuộc gọi video. Tại cửa sổ chat bạn sẽ nhanh chóng thấy xuất hiện thêm ở phía trên biểu tượng điện thoại.

Tiếp đó sẽ có 2 lựa chọn là: Cuộc gọi thoạiCuộc gọi video, hãy nhấn chọn đến Cuộc gọi video.

Danh sách trò chuyệnNhắn tin với bạn bè

Bước 4:

Cửa sổ Video call xuất hiện, tại đây chúng ta thấy có thể kết thúc cuộc gọi cho các cuộc gọi đi nếu muốn hủy. Ngoài ra nếu đây là cuộc gọi đến bạn có 2 lựa chọn là: Từ chốiTrả lời cuộc gọi đó.

Khi bạn nhận cuộc gọi giao diện chính sẽ bao gồm 2 phần là phần hình ảnh nhỏ ở phía trên để hiển thị hình ảnh hiện tại của bạn và ảnh lớn là hình ảnh của người gọi đến. Thêm vào đó sẽ có các thao tác với giao diện cuộc gọi là: tắt bật tiếng, camera trước và sau.

Lựa chọn cuộc gọi videoGiao diện chính của gọi video call

Bước 5:

Cuộc gọi sau khi kết thúc sẽ hiển thị chi tiết thời gian cuộc gọi vừa được thực hiện.

Tuy nhiên hiện nay tính năng này sau khi thực hiện chúng tôi vẫn chưa thực sự đánh giá cao về chất lượng hình ảnh. Bên cạnh đó khi gọi video bạn cũng cần phải có 1 kết nối Internet thực sự tốt mới có thể tiến hành được cuộc gọi.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách gọi video trên Zalo. Hi vọng với tính năng mới này của Zalo mọi người sẽ có cho mình nhiều lựa chọn hơn khi kết nối với bạn bè.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 24/10/2016
  • 2 ★ 3 👨
  • 1.171