Chụp ảnh tự sướng phong cách emoji cùng Memoji

  • 84

Hướng dẫn cách chế ảnh phong cách emoji với Memoji from Facetune

Mấy ngày hôm nay cư dân mạng đang dần dần share những hình ảnh tự sướng theo phong cách emoji vô cùng độc đáo trên Facebook, Instagram, vv. Rất ít người có thể tin rằng những biểu tượng cảm xúc quen thuộc emoji quen thuộc mà chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày nay đã có thể ghép vào chính khuôn mặt của mình với ứng dụng Memoji from Facetune.

Memoji tuy vừa xuất hiện trên kho ứng dụng App Store nhưng đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều người bởi sự mới lạ mà vẫn rất gần gũi. Bạn có thể dễ dàng tạo ra được những bức ảnh tự sướng sau đó xuất ra file dưới dạng ảnh động, video hay 1 hình ảnh có gắn các biểu tượng ngộ nghĩnh. Cách sử dụng không cầu kỳ như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh: Pitu hay Photoshop mà chỉ 1 lần chạm chúng ta sẽ nhanh chóng có được hình ảnh chế như ý.

Giao diện chính của ứng dụngLựa chọn ảnh chế

Ứng dụng chụp ảnh seflie này hiện mới chỉ xuất hiện trên iOS, tuy nhiên với hiệu ứng mà Memoji from Facetune đem lại chắc chắn nhà phát triển sẽ ra mắt phiên bản cho Android trong khoảng thời gian ngắn nhất. Ngoài tính năng chụp ảnh tự sướng ngộ nghĩnh, dễ thương thì bạn cũng có thể lựa chọn những hình ảnh có sẵn trong thư viện ảnh để chế theo cách riêng của mình, đặc biệt Memoji from Facetune nhận dạng rất nhanh khuôn mặt trên bức ảnh để ngắn các biểu tượng cảm xúc đúng vị trí mà chúng ta mong muốn.

Hình ảnh sau khi đã hoàn thành với biểu cảm phù hợp được xuất ra dưới dạng hình ảnh, ảnh động hay video ngắn và chia sẻ thông qua các ứng dụng chat như: Zalo, Viber, Gmail, Facebook, vv hoặc nhấn Save Image để lưu lại về thiết bị đang sử dụng. Sau khi lựa chọn xong biểu tượn cảm xúc 1 nếu vẫn chưa thấy sự hài hước hãy chèn tiếp biểu tượng cảm xúc thứ 2 chồng lên biểu tượng thứ nhất để lồng ghép chúng lại với nhau tạo nên sự độc đáo của riêng mình. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng bởi sự gọn nhẹ, đơn giản và dễ thương mà Memoji from Facetune mang đến.

Cập nhật: 03/04/2017
  • 84