Cài đặt và dùng thử Microsoft Office 2016

  • 815

Những ngày vừa qua Microsoft đã chính thức cho ra phiên bản Microsoft Office 2016 Public Preview, hiện nay Microsoft đã cho tải và dùng thử miễn phí phiên bản Office 2016 Public Preview. Đây là phiên bản mới nhất của bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office, Microsoft Office 2016 Public Preview hỗ trợ rất tốt cho dịch vụ điện toán đám mây. Nó cho phép bạn lưu tài liệu vào kho lưu trữ, mở và chỉnh sửa các tài liệu đã được lưu trữ trực tuyến trên đám mây.

Chính từ hỗ trợ ở trên, nên nhiều người dùng có thể tham gia chỉnh sửa tài liệu cùng một thời gian. Xuất hiện rất nhiều cải tiến tiện lợi cho người dùng. Với phiên bản Office 2016 Public Preview sẽ cho dùng thử 180 ngày, phiên bản chính thức Office 2016 sẽ được bán chính thức trên thị trường vào quý 3 năm nay. Hãy cùng Down.vn dùng thử phiên bản thử nghiệm Office 2016 Public Preview để trải nghiệm bộ ứng dụng văn phòng mới này.

Cài đặt và dùng thử Microsoft Office 2016

Bước 1:

Hãy tải ứng dụng Microsoft Office 2016 cho Windows phiên bản Office 2016 Public Preview.

Khi tải file hoàn tất hãy nhấn vào file chạy để bắt đầu cài đặt ứng dụng. Chọn Run để chạy file, sau đó sẽ xuất hiện cửa sổ yêu cầu bạn phải có kết nối Internet để tải dữ liệu cho ứng dụng này.

Bước 2:

Sau hãy chờ đợi ít giây và chọn OK tại cửa sổ yêu cầu bạn kết nối Internet. Sau đó sẽ là cửa sổ cài đặt màu cam diện ra mất khoảng vài chục phút. 

Bước 3:

Tiếp sau đó sẽ là cửa sổ cài đặt Streaming xuất hiện. Đây là bước diễn ra lâu nhất trong quá trình cài đặt, tốc độ nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào tốc độ mạng Internet của bạn. Tuy nhiên quá trình này mất đến vài giờ đồng hồ. Quá trình cài sẽ hiển thị số phần trăm hoàn thành trên khay hệ thống để bạn theo dõi.

Bước 4:

Sau khi quá trình cài đặt hoàn thành sẽ hiển thị đầy đủ danh sách các ứng dụng được tích hợp trong bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2016 Public Preview. Sau đây là một số hình ảnh của bộ ứng dụng Microsoft Office 2016 Public Preview mới nhất.


Giao diện chính của Microsoft Excel


Giao diện soạn thảo chính của Microsoft Excel


Giao diện chính của Microsoft Word


Giao diện soạn thảo chính của Microsoft Word


Giao diện chính của Microsoft PowerPoint


Giao diện soạn thảo chính của Microsoft PowerPoint

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt bộ ứng dụng văn phòng mới nhất của Microsoft, ứng dụng Microsoft Office 2016 Public Preview. Hãy tải ngay để có được 180 ngày dùng thử ứng dụng miễn phí của Microsoft mới nhất hiện nay.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 14/05/2015
  • 815