Sức mạnh các loại giáp Chiến cơ huyền thoại

  • 143

Tựa game bắn súng Chiến cơ huyền thoại đang được rất nhiều người yêu thích với lối chơi đơn giản và hình ảnh game đẹp mắt. Làm thế nào để trở thành game thủ "phá đảo" trong Chiến cơ huyền thoại, bạn có những chiến cơ tốt, vũ khí lợi hại đã đủ chưa? Hoàn toàn là chưa đủ, các game thủ cần phải có thêm những loại giáp tốt để cân bằng giữa tấn công và phòng vệ, bảo vệ chiến cơ của mình trước những trận mưa đạn trên dải ngân hà. Để lựa chọn được loại giáp tốt tương ứng với số tiền đang có bạn nên đọc kỹ bài viết này để biết được sức mạnh của các loai giáp trong game Chiến cơ huyền thoại.

Khả năng phòng thủ của các loại giáp trong Chiến cơ huyền thoại

Việc lựa chọn giáp trong game Chiến cơ huyền thoại đóng vai trò rất quan trọng, bên cạnh chiến cơ tốt cùng đầu đạn tối tân chúng ta cần cân nhắc lựa chọn giáp bảo vệ chiến cơ đó, mỗi loại giáp sẽ có 1 khả năng chuyên biệt chống được những cơn mưa đạn từ đối thủ tránh mất máu khi chiến đấu. Game Chiến cơ huyền thoại có 4 loại giáp cơ bản: Giáp thép, giáp bạc, giáp vàng và giáp Cryton

Giáp vàng

Đúng như cái tên của nó giáp vàng có sức mạnh rất đáng gờm với những kỹ năng rất cao, đặc biệt nó có khả năng tăng cấp cho vũ khí. Giáp này thường được sử dụng khi vượt qua ải Chiến dịch bởi dù bị quái vật bắn đạn như mưa chiến cơ của bạn cũng không xảy ra vấn đề gì. Chính vì vậy đừng tránh trong giai đoạn đầu đạn bắn đang nhẹ mà hãy nuốt trọn chúng nhằm nhanh tăng cấp. Loại giáp này đặc biệt phát huy cao tác dụng với cơ trưởng màu đỏ đen.

Giáp vàng

Giáp Cryton

Giáp Cryton là loại giáp có sức mạnh cao nhất, chiến cơ có loại giáp này sẽ có khả năng tự phục hồi máu đến khi đầy thanh. Tuy nhiên để nâng cấp giáp Cryton lại rất khó nhưng khi đã phục hồi thành công thì chuyên cơ của bạn sẽ trở nên bá đạo, chúng ta sẽ dễ dàng đạt được mức điểm cao nhất khi chiến đấu.

Giáp Cryton

Giáp thép

Giáp thép là loại giáp cơ bản và dễ kiếm nhất trong game, để có được loại giáp này chúng ta chỉ cần tham gia các màn thách đấu hàng ngày sau đó nhận lấy phần thưởng là giáp thép. Loại giáp này cũng là loại giáp dễ nâng cấp, tuy nhiên tỉ lệ thuận với những điều nói trên thì nó không có khả năng phòng vệ cao có thể nói là khá yếu, giáp thép có thể giảm thiểu được tối đa 50% mức độ sát thương cho chuyên cơ khi dính đạn.

Giáp bạc

Giáp bạc là loại giáp có mức độ ngăn chặn đạn cao hơn giáp thép, cũng giống như giáp thép có dễ dàng có được thông qua chuỗi nhiệm vụ thách đấu hàng ngày để nhanh chóng sở hữu, cùng với đó việc nâng cấp giáp này cũng nhanh và đơn giản. Tuy dễ sở hữu nhưng nó lại khá lợi hại khi bạn đã ở cấp độ cao bạn sẽ nhanh chóng thấy hết được sức mạnh có nó.Đối với trang bị S+1, máu còn trên 60% bạn sẽ không bị độ tử mà sẽ vẫn còn 1 máu.

Trên đây 4 loại giáp cơ bản mà các game thủ tham gia game Chiến cơ huyền thoại nên nắm kỹ để sử dụng cũng như biết cách nâng cấp chiến cơ của mình khi tham gia chơi game. Hi vọng bạn sẽ trở nên vững chắc hơn khi có những loại giáp hàng đầu.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 11/03/2017
  • 143