Hướng dẫn Jailbreak iOS 8.4 bằng TaiG

  • 91

Mấy ngày hôm nay iFan đang vô cùng sôi động với sự kiện Apple cho ra mắt iOS 8.4 đồng thời tích hợp dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music. Tuy nhiên chỉ sau vài ngày khi ra mắt, nhóm hacker TaiG đã ngay lập tức bẻ khóa - jailbreak được iOS 8.4. 

Như chúng tôi đã giới thiệu ở rất nhiều các bài viết trước, ngoài tính năng mới tích hợp thêm dịch vụ nghe nhạc trực tuyến theo yêu cầu Apple Music thì iOS 8.4 dường như không có điểm gì quá khác so với các phiên bản trước đây. Có lẽ đây là phiên bản cuối cùng của iOS 8 trước khi chính thức giới thiệu ra mắt iOS 9 vào cuối mùa thu năm nay. Nhóm hacker TaiG đã cho ra mắt phiên bản mới nhất để giúp người dùng iOS 8.4 jailbreak để nhannh chóng cài đặt được các ứng dụng hay nằm ngoài Appstore. Không có gì khác biệt so với cách jailbreak các phiên bản trước đây, việc jailbreak iOS 8.4 cũng tương tự không có gì khó khăn trong quá trình làm. Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn bẻ khóa hệ điều hành iOS 8.4 nhé.

Hướng dẫn Jailbreak iOS 8.4 bằng TaiG

Đầu tiên trước khi tiến hành Jailbreak 8.4 chúng ta phải làm các việc sau đây:

  • Hãy dùng iTunes để sao lưu các dữ liệu mà bạn cần nhằm tránh việc không may mất dữ liệu có thể xảy ra khi jailbreak hoặc nếu không có dữ liệu quan trọng thì xóa trắng máy càng tốt.
  • Vô hiệu hóa các phần mềm diệt virus hoặc tường lửa bởi chúng có thể ngăn không cho TaiG kết nối Internet.
  • Vô hiệu hóa Passcode hoặc bảo mật vân tay trên máy với các máy có chế độ bảo mật bằng vân tay bằng cách vào Settings --> Touch ID & Passcode sau đó tắt đi.
  • Tắt chế độ Find My iPhone bằng cách vào Settings --> iCloud --> Find My iPhone và kích hoạt chế độ máy bay cho thiết bị chuẩn bị jailbreak.

Bước 1:

Tải phần mềm TaiG 2.3.0 tại đây, sau đó tiến hành cài đặt phần mềm này.

Bước 2:

Kết nối thiết bị cài đặt iOS 8.4 cần jailbreak với máy tính đã cài TaiG thông qua cáp USB và nhớ bỏ chọn 3K Assistant sau khi kết nối thành công, sau đó nhấn chọn Start để bắt đầu quá trình jailbreak.

Bước 3:

Quá trình jailbreak sẽ mất vài phút để hoàn thành.

Sau khi hoàn thành máy sẽ báo jailbreak successded, nhấn chọn Yes để hoàn thành jailbreak.

 

Video hướng dẫn cách jailbreak iOS 8.4 bằng TaiG

 

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách jailbreak cho hệ điều hành iOS 8.4 bằng công cụ TaiG. Nếu đã nâng cấp thiết bị lên iOS 8.4 rồi thì hãy nhanh chóng jailbreak để cài đặt thêm nhiều ứng dụng hay cho thiết bị của mình.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 04/07/2015
  • 91