Game "cá lớn nuốt cá bé" online gây sốt

  • 1.505

Game "cá lớn nuốt cá bé" online đang rất gây sốt trên thị trường vài ngay nay. Đặc biệt khi mạng cáp quang AGG đang bị đứt (tham khảo cách tăng tốc mạng khi cáp quang đứt), thì việc chơi game online vô cùng khó, đặc biệt cách dịch vụ như Gmail, Facebook, Youtube rất khó truy cập. Tuy nhiên game cá lớn nuốt cá bé online vẫn có thể chơi tốt qua một website có tên agar.io. Game này chơi rất nhanh, bất chấp việc mạng Internet đang rất chậm như hiện nay. Hãy cùng Down.vn tìm hiểu qua game cá lớn nuốt cá bé đang được rất nhiều người quan tâm này nhé.

Với lối chơi đơn giản, tương tự như tên gọi, ở ngoài đại dương, cá lớn sẽ nuốt cá bé. Chỉ cần nắm được quy luật đó chúng ta sẽ chơi và trở thành con cá lớn nhất đại dương. Hãy cùng chúng tôi bắt đầu đến với Game "cá lớn nuốt cá bé" online.

Game "cá lớn nuốt cá bé" online gây sốt

Bước 1:

Đầu tiên hãy truy cập vào website của game cá lớn nuốt cá bé agar.io. Ngay sau đó là giao diện để bạn đặt tên riêng cho mình trong game. Biệt danh của người chơi trong game này rất đơn giản, chỉ cần 1 ký tự thôi cũng được hoặc có thể để bất kỳ cái tên nào bạn thích mà không lo đến việc bị trùng lặp.

Bước 2:

Chọn phòng game bạn sẽ gia nhập, mục chọn phòng game, chúng ta có thể gia nhập bất kỳ phòng game nào, các phòng game được chia làm nhiều khu vực khác nhau để gia nhập: Nam Mỹ, Tây Mỹ, Bắc Mỹ, Châu Á, Châu Âu, Trung Quốc, Châu Úc, vv. Khu vực nào lớn sẽ được chia nhỏ ra để đảm bảo số người chơi trong khu vực đó không quá nhiều. Sau khi chọn xong hãy nhấn Play để bắt đầu chơi game.

Bước 3:

Hiện tại bạn đã có mặt ở phòng chơi Game "cá lớn nuốt cá bé" online. Tại đây có vô số mồi có biểu tượng là các chấm tròn nhỏ đầy đủ màu sắc: xanh, đỏ, tím, vàng, nâu, đen, trắng đầy đủ cả. Hãy dùng chuột để di chuyển con cá của mình với ban đầu là hình tròn nhỏ, sau đó càng ăn được nhiều mồi con các của bạn sẽ càng to lên.

Con cá của bạn được hiển thị tên ở phía để chúng ta dễ dàng quan sát được trong quá trình di chuyển. Với mỗi sinh vật đại đương hay cá nhỏ mà bạn ăn được cũng sẽ được cụ thể hóa bằng tổng số điểm tích lũy ở phía dưới cùng bên trái của màn hình chơi game.

Trong game liên tục sẽ cập nhật danh sách 10 con cá to nhất, tương ứng với người chơi có số điểm cao nhất trên bảng vàng ở góc trên cùng bên phải, bạn có tự tin sẽ có lúc mình được xứng danh trên bảng vàng này không. Trong game là sự cạnh tranh với vô số game thủ trên toàn thế giới, tuy nhiên không phải bạn không có cơ hội để được vinh danh trên bảng vàng. Dưới đây là quy luật để người chơi nắm rõ hơn về cách chơi game.

Quy luật chơi game Game "cá lớn nuốt cá bé" 

  • Hãy dùng chuột để di chuyển con cá của bạn theo hướng muốn đi hoặc có thể nhấn chuột đến vị trí muốn đến.
  • Dùng phím Space để ẩn trốn khi gặp đối thủ, có thể dùng phím này để phân thân bao vây đối thủ khi cần thiết.
  • Sau khi phân thân, nếu muốn quay về tình trạng ban đầu hãy tập hợp các phần đầy đủ để 1 vi trí để nhập lại với nhau.
  • Nhấn W nhả mồi để nhử đối thủ.

Lưu ý: Khi tham gia chọn phòng chơi hãy chọn các phòng game ít người thì bạn sẽ có cơ hội ăn được nhiều mồi hơn, cũng như bớt đi cho mình một số đối thủ đáng gờm.

Trên đây chúng tôi đã có giới thiệu sơ bộ đến các game Cá lớn nuốt cá bé online đang gây sốt trên thị trường, cũng như giới thiệu qua cách chơi để mọi người hiểu rõ hơn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 14/07/2015
  • 1.505