Chơi game Truy kích trên máy tính

Hướng dẫn cách chơi game Truy kích trên PC
  • 4 ★ 3 👨
  • 1.280

Chơi game Truy kích trên máy tính

Truy kích đang là 1 trong những game bắn súng trực tuyến đang rất hot hiện nay. Game Truy kích đang hỗ trợ chơi game trực tuyến với nền tảng web. Để chơi game Truy kích chúng ta chỉ phải tải về 1 file cài đặt game rất nhẹ sau đó đăng ký tài khoản game Truy kích là bắt đầu chơi. Cách chơi game Truy kích khá giống với các game bắn súng FPS trước đây

Giữa thị trường game bắn súng kinh điển đã rất quen thuộc như Counter Strike, Đột kích, Call Of Duty, vv nhưng Truy kịch vẫn để lại cho mình 1 dấu ấn rất riêng khi kết hợp giữa phong cách cổ điển lẫn hiện đại tạo nên sự hài hòa gây hứng thú mạnh cho các game thủ. Bên cạnh đó là những pha hành động tấn công đẹp mắt sẽ làm bạn thấy bị cuốn hút theo chuỗi nhiệm vụ của game. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi game Truy kích với 1 số thiết lập ban đầu.

Hướng dẫn cách chơi game Truy kích trực tuyến

Bước 1:

Trước tiên dù là phiên bản trên nền tảng web tuy nhiên các game thủ vẫn phải tải game file cài đặt game Truy kích chỉ với gần 20 MB. Sau đó hãy nhấn đúp vào file vừa tải về để cài đặt Truy kích.

Bước 2:

Quá trình cài đặt và cập nhật lên phiên bản game Truy kích mới nhất diễn ra chỉ trong vòng 1 phút là mọi thứ sẽ hoàn tất.

Nếu tải game Truy kích theo đường dẫn tải ở trên thì chúng ta sẽ không mất thêm thời gian cập nhật bởi link tải game Truy kích là bộ cài đặt phiên bản mới nhất.

Bước 3:

Người chơi cần có tài khoản game Truy kích, tuy nhiên cách đăng ký khá đơn giản, hãy nhấn vào đây để đến với Truy kích, sau đó nhấn vào Bắn ngay --> Đăng ký.

Mục đăng ký tài khoản chỉ cần nhập tên đăng nhập và nhập 2 lần mật khẩu mà không cần email hay số điện thoại xác nhận. Chính vì vậy chúng ta chỉ mất chưa đến 10 giây đã hoàn thành.

Bước 4:

Nhấn vào biểu tượng game Truy kích trên màn hình để đến với cửa sổ đăng nhập, tại đây hãy đăng nhập bằng tài khoản vừa đăng ký ở bước 3 để bắt đầu chơi game.

Bước 5:

Giao diện game Truy kích xuất hiện, lúc này hãy chọn sever Miền Nam hoặc Miền Bắc theo mong muốn. Sau đó chờ đợi vài phút để tiến trình đăng nhập tài khoản vào sever thành công.

Bước 6:

Khi đăng nhập thành công chúng ta sẽ được thưởng một loại vũ khí hiếm bất kỳ. Sau mỗi màn chơi bạn cũng sẽ được thưởng thêm nhiều món quà hấp dẫn cũng như được mở khóa các loại đồ vật mới khiến bạn có sức mạnh phi thường.

Việc điều khiển game khá dễ, các phím quen thuộc như A, S, D, W sử dụng để điều khiển nhân vật, các phím Q để đổi nhanh vũ khí nhanh, R để nạp đạn, giữ phím tab để hiển thị thông tin cơ bản của người chơi bao gồm số lần chết, số lần nạp đạn, điểm thưởng, vv.

Nhìn chung quá trình chơi game được hướng dẫn rất chi tiết, bạn chỉ cần làm theo phím được tô vàng để chơi game.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn một số bước cơ bản để bắt đầu chơi game Truy kích. Hi vọng với hướng dẫn trên bạn sẽ nhanh chóng cài đặt và chơi game.

Cập nhật: 12/05/2017
Xem thêm: Truy kích
  • 4 ★ 3 👨
  • 1.280