Cách sử dụng Poison Spell trong game Clash of Clans

 • 461

Mẹo sử dụng poison Spell trong game Clash of Clans

Cùng với game nông trại Hay Day và Boom Beach, tựa game đế chế nổi tiếng trên điện thoại Clash of Clans của hãng Supercell mặc dù đã ra đời được vài năm nhưng sức hút của nó chưa hề có dấu hiệu giảm sút khi mà doanh thu nó đem về cho Supercell luôn đứng trong top đầu. Khi tham gia vào game, người chơi có thể tự do xây dựng đế chế của riêng mình và chiến đấu với những đội quân khác nhằm mục đích trở thành vị vua tối thượng trị vì toàn vương quốc của mình.

Như chúng ta biết bản cập nhật vừa qua của Clash of Clans đã có khá nhiều thay đổi, đặc biệt là có thêm nhà Dark Spell Factory với 3 spell mới: Poison, EarthquakeHaste. Chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn 2 Spell trước đây là Earthquake và Haste, phần này chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu thông tin chi tiết về Poison Spell, đây là spell xuất hiện đầu tiên trong nhà Dark Spell Factory. Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về Poison Spell nhé.

Cách sử dụng Poison Spell trong game Clash of Clans

Poison Spell là phép thuật gây sát thương lên tất cả các đơn vị lính bao gồm: Hero và Skeleton ở trong phạm vi ảnh hưởng của nó. Spell này sẽ làm chúng giảm tốc độ. Poison Spell sẽ gây sát thương cho tất cả quân lính thủ nhà trong vùng mà nó được ném vào và sẽ làm giảm tốc độ của chúng. Bạn có thể sử dụng nó để diệt trước lính thủ nhà của đối thủ. Tuy nhiên hãy nhớ Poison Spell không gây ảnh hưởng tới các công trình.

Khi ở level 1 thì Poison Spell chỉ gây 270 damage và phải đến level 4 mới là 590damage tức là mới đầu damage sẽ không bằng Lightning Spell (300-450) nhưng về sau thì sẽ khỏe hơn. Poison Spell sẽ chỉ chiếm 1 ô, trong khi đó Lightning Spell chiếm đến 2 ô. Do đó người ta thích dùng Poison Spell để đánh lính CC hơn.

Poison Spell gây ra các tổn thương tăng tiến, vì vậy cần phải căn đủ thời gian để kết thúc cuộc tấn công sau khi đánh được lính CC. Poison Spell để gây sát thương, vì thế hãy thả 1 lượng lớn spell cùng lúc để tăng thêm sát thương.

Khi dùng 1 Poison Spell ở level 1 có thể dễ dàng giết tất cả lính Tier 1 hoặc Wizard/ Witches/ Minions ở bất kì level nào. Khi dùng 7 Poison Spell level 1 có thể hạ gục 1 Barbarian King level 5.

Cách sử dụng Poison Spell trong game Clash of Clans

So sánh giữa Lightning Spell và Poison Spell

 • Poison Spell gây sát thương đều và nhiều hơn Lightning Spell. Lightning Spell chỉ gây ra những damage đơn được sắp xếp theo hình dạng cố định. Tuy nhiên 2 spell này có thể được dùng thay cho nhau. Dùng spell nào cho phù hợp còn tùy thuộc vào kiểu tấn công, sơ đồ base phòng thủ và cả lính CC nữa.
 • Dễ dàng kiểm soát hơn vì nó gây damage ở 1 vùng mình thả.
 • Chỉ tốn 1 Housing Space nên nó rẻ và hiệu quả hơn nhiều so với Lightning Spell
 • Poison Spell hoạt động trên một khu vực nên bạn không cần phải nhử troops để chúng cụm lại thành 1 nhóm như với Lightning Spell. Và giá cả của Poison Spell cũng hợp lý khi mà nó không đắt hơn 2 Hog Rider.

Cách dùng Poison Spell

 • Dùng khi quân phòng thủ của địch không quá khỏe.
 • Nếu gặp quân Babarian, Acher hay wizard hoặc các quân có lượng máu thấp hãy sử dụng Poison Spell. Nó có khả năng giết chết hết quân địch khi sử dụng phép thuật Poison.
 • Poison Spell sẽ khó có thể giết được: Rồng, Pekka, Golem, Lava hound hay Giant có level cao.
 • Poison Spell có thể nhanh chóng xử lý được Heroes của địch
 • Thông thường khi Barbarian King và Acher Queen phòng thủ sâu trong base thì khi đánh sẽ gặp rất nhiều khó khăn vì sẽ không dễ dàng để có thể dụ nó ra ngoài. Nhưng khi sử dụng Poison Spell thì nếu có 11 Poison Spell ở level 14 thì chúng ta có thể nhanh chóng dễ dàng giết được chúng ở level 40.

Video hướng dẫn cách sử dụng Poison Spell trong Clash of Clans

Trên đây là những thông tin cơ bản về Poison Spell trong nhà Dark Spell Factory. Hãy tìm hiểu kỹ về từng loại phép thuật để có được những thông tin chính xác cũng như cách sử dụng chúng hợp lý nhất khi chơi game Clash of Clans.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 12/03/2016
 • 461