Cách bật chế độ bảo vệ máy tính trên Avira Free Antivirus

  • 1.719

Hướng dẫn kích hoạt chế độ bảo vệ máy tính trên Avira

Avira Free Antivirus là phần mềm diệt virus miễn phí, dung lượng nhỏ gọn, tốc độ nhanh có nhiệm vụ ngăn chặn các hành vi xâm nhập của các phần mềm độc hại như virus, trojan, malware khi người dùng truy cập mạng Internet. Đồng thời nó còn quét thường xuyên để bảo vệ và giữ cho hệ thống của bạn luôn hoạt động ổn định.

Có một số các tiện ích trong phần mềm Avira Free Antivirus yêu cầu người dùng phải tự bật hoặc cài đặt để bảo vệ toàn diện máy tính. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn bật chế độ bảo vệ máy tính trong thời gian thực với những thao tác đơn giản.

Bước 1: Mở Avira Free Antivirus -> chọn Extras trên thanh công cụ -> Configurations hoặc ấn F8 trên bàn phím để đơn giản thao tác.

Cách bật chế độ bảo vệ máy tính trên Avira Free Antivirus

Bước 2: Trong cửa sổ mới chọn PC Protection -> Real - Time Protection -> Report -> mục Logging chọn Extended -> Apply -> OK.

Cách bật chế độ bảo vệ máy tính trên Avira Free Antivirus

Máy tính của bạn sẽ tự động đưa ra lời thông báo mỗi khi xuất hiện những mối nguy hại như Virus, Trojan, Worm, Spyware...Nhưng hãy cài đặt mật khẩu cho các thiết lập bảo vệ trên Avira Free Antivirus.

Cập nhật: 18/04/2016
  • 1.719