Tính năng thú vị của KMPlayer trên di động

  • 183

Bên cạnh VLC Media Player, KMPlayer là một trong những phần mềm xem video và nghe nhạc được người dùng yêu thích nhất hiện nay. KMPlayer hỗ trợ xem được tất cả các định dạng file media. Ngoài phiên bản trên máy tính, KMPlayer còn có các phiên bản dành cho thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và iOS.

Tải KMPlayer cho Windows

Tải KMPlayer cho Android

Tải KMPlayer cho iOS

Bạn có thể xem hầu hết các video clip và phim từ nhiều trang Web bằng KMPlayer trên di động. Phần mềm nghe nhạc và xem phim miễn phí này còn hỗ trợ hầu hết các định dạng file media khác nhau. Vậy KMPlayer trên di động còn có những đặc điểm gì hấp dẫn nữa? Hãy cùng tìm hiểu các tính năng thú vị của KMPlayer trên di đông qua bài viết sau đây.

Tính năng hay của KMPlayer trên di động

Ngoài cách sử dụng như một trình chơi nhạc, video... KMPlayer cho di động còn cho phép bạn kết nối trực tiếp với các phương tiện trên máy tính ở nhà thông qua KMP Connect (kết nối KMP).

Hỗ trợ khả năng quay chậm

Có những lúc bạn muốn làm chậm lại các hành động để nắm bắt được các chi tiết không dễ bị phát hiện nào đó, với KMPlayer bạn hoàn toàn có thể làm được điều này. Tính năng quay chậm rất hữu ích khi bạn muốn chỉ cho người thân, bạn bè... những chi tiết tuyệt vời trong video của chính bạn mà không cần sự can thiệp của bất cứ hiệu ứng đặc biệt nào trong máy ảnh.

Hỗ trợ cử chỉ để truy cập dễ dàng

Bạn muốn thay đổi cài đặt điện thoại trong khi thiết bị đang phát một video hoặc một bộ phim. KMPlayer trên điện thoại cung cấp tính năng hỗ trợ cử chỉ cho phép bạn thay đổi một số tùy chỉnh như âm lượng, độ sáng màn hình... trong khi đang phát file media bằng cách vuốt theo một hướng nhất định mà không xảy ra gián đoạn nào.

Bạn cũng có thể tạo ra một màn hình thu nhỏ (floating screen) ở góc dưới, bên phải màn hình chính của thiết bị để có thể thực hiện các tác vụ khác trong khi đang xem phim và video.

Chia sẻ media bằng KMP Connect

Chia sẻ media bằng KMP Connect

KMP Connect cung cấp khả năng kết nối an toàn từ thiết bị di động đến máy tính cho phép bạn xem mọi video được lưu trong máy tính ngay trên thiết bị di động của mình bằng cách sử dụng mã pin và mật khẩu bảo mật.

Chế độ xem phụ đề trên di động

Phụ đề là một giải pháp hoàn hảo khi bạn xem phim nước ngoài hoặc khi bạn đang muốn học một ngôn ngữ mới. Trong khi tất cả các trình chạy media trên máy tính đều hỗ trợ phụ đề thì phần lớn trên điện thoại không cung cấp tính năng này. Tuy nhiên với KMPlayer trên di động, bạn có thể xem phụ đề và thậm chí đồng bộ hóa chúng để có trải nghiệm xem tốt hơn.

KMPlayer trên điện thoại là chương trình hỗ trợ nghe nhạc và xem video miễn phí với chất lượng tốt và tốc độ ổn định. Với những tính năng hữu ích, KMPlayer trên điện thoại mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức những bộ phim và video clip yêu thích.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 24/03/2017
  • 183