Kỹ năng mới của Galio trong Liên Minh Huyền Thoại

  • 98

Liên Minh Huyền Thoại: Kỹ năng mới của Galio sau khi làm lại

Với những game thủ yêu thích tựa game Liên Minh Huyền Thoại thì chắc không thể không biết đến vị thần khổng lồ Galio, đây là vị thần đã bị lãng quên, tuy nhiên với bản cập nhật thử nghiệm ngày hôm qua thì Riot game đã chính thức làm mới Galio để đưa trở lại với bộ kỹ năng mới lạ xứng tầm với cái tên kẻ đỡ đòn hùng mạnh trong LMHT. Với những thông tin rò rỉ trước đây chúng ta nhận được rất nhiều thông tin, tuy nhiên khi bản thử nghiệm chính thức cập nhật trọn bộ kỹ năng của Galio mới trên máy chủ Liên Minh Huyền Thoại PBE. Với phiên bản mới này Ma Dơi sẽ có biệt hiệu mới là Người Khổng Lồ và có nhiệm vụ hết lòng bảo vệ Demacia.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những kỹ năng mới mà siêu anh hùng Galio mới được cập nhật.

Kỹ năng mới của Galio sau khi làm lại

bộ kỹ năng mới của Galio sau khi làm lại trong game Liên Minh Huyền Thoại

Nội tại - Cú đấm khổng lồ

Cú đấm khổng lồ là đòn đánh kế tiếp của Galio gây sát thương trên diện rộng và gia tăng sức mạnh công kích cũng như khả năng kháng phép. Thời gian hồi chiêu của cú đấm khổng lồ sẽ giảm khi Galio sử dụng cho một vị tướng duy nhất.

Q - Đôi Cánh Chiến Trận

Galio phóng ra hai luồng gió ở hai bên cánh gây sát thương phép, ở nơi 2 luồng gió gặp nhau hay chính là nơi hội tụ sẽ hình thành 1 vùng xoáy gây sát thương mạnh hơn dựa trên máu tối đa của mục tiêu.

W - Lá Chắn Durand

  • Nội tại: Nếu Galio không chịu sát thương trong một khoảng thời gian trung bình, ông nhận một lá chắn hấp thụ sát thương phép.
  • Giữ: Giữ phím W đưa Galio vào trạng thái phòng ngự, được giảm sát thương gánh chịu nhưng di chuyển chậm đi đáng kể. Quá trình vận sức không bị ngắt kể cả khi Galio bị trúng khống chế.
  • Thả: Khi thả phím W, Galio khiêu khích các tướng địch xung quanh. Tầm và thời gian khiêu khích tăng theo thời gian ông ở trong trạng thái phòng ngự.

E - Cú Đấm Công Lý

Galio nhảy lùi lại để tụ lực cho một pha siêu công phá. Sau một khoảng trễ ngắn, ông lao tới trước, gây sát thương phép và hất tung kẻ địch. Galio ngừng lao khi đâm phải tướng hoặc địa hình.

R - Siêu Hùng Giáng Thế

Galio chỉ định vị trí hiện tại của một đồng minh làm điểm đáp, cho họ sát thương giảm thiểu từ Lá Chắn Durand trong vài giây. Sau đó Galio sẽ lao vút lên trên để bay xuống vị trí đồng mình đã chỉ định đứng khi Galio kích hoạt Siêu Hùng Giáng Thế. Lúc hạ cánh Galio sẽ gây sát thương phép và hất kẻ địch trong khu vực ảnh hưởng.

Trên đây là những kỹ năng mới của Galio, hi vọng người khổng lồ mới trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho các game thủ.

Cập nhật: 09/03/2017
  • 98