Firefox 33 cải thiện khả năng hoạt động và tính năng khôi phục

  • 44

Firefox 33 mới đây đã được nâng cấp dành cho nền tảng Mac và PC. Firefox phiên bản mới nhất này mang lại cho người dùng các cập nhật về khả năng hoạt động và một vài thay đổi nhẹ trong khả năng tìm kiếm, tính năng khôi phục lại các phiên.

>>> Tải Firefox 33 miễn phí.

Một vài thay đổi trong Mozilla Firefox 33 đảm bảo giúp trình duyệt miễn phí này sẽ hoạt động trơn tru, ngay cả trong các trường hợp xấu nhất. Điều này sẽ giúp việc cuộn và zoom trở lên mượt mà hơn nhiều trên tất cả các nền tảng.

Firefox 33

Bên cạnh đó, trình duyệt Firefox còn cải thiện cả tính năng khôi phục các phiên, giúp bạn lấy lại nhanh chóng các phiên đang duyệt trong trường hợp khởi động lại máy hoặc gặp lỗi. Đang lướt web mà bị mất hết các trang mình đang truy cập thì quả là một điều cực kỳ khó chịu. Vậy nên cải thiện này đóng vai trò khá quan trọng và sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng.

Tính năng tìm kiếm cũng được các nhà phát triển Firefox chú trọng cải tiến bằng cách cung cấp các gợi ý tìm kiếm trên cả trang Home hay các trang mới. Firefox cho Android sẽ sớm được cập nhật lên phiên bản 33 trong một vài ngày tới.

Cập nhật: 15/10/2014
  • 44