Cách tải file APK về máy tính không dùng phần mềm

  • 174

Có rất nhiều lý do mọi người cần đến file apk, khi có file apk chúng ta có thể tiến hành cài đặt Offline hoặc đơn giản là không thể vào được Google Play trên thiết bị. Những lúc như vậy rất cần đến file apk để có thể tiến hành cài đặt ứng dụng mà không cần phải truy cập đến store nữa. Tuy nhiên làm thế nào để tải được file apk về máy tính thì không phải ai cũng biết. 

Ở bài viết này Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải file apk về máy tính mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải file apk bằng dịch vụ trực tuyến APK Downloader.

Cách tải file APK về máy tính không dùng phần mềm

Bước 1:

Vào CH Play để tìm kiếm ứng dụng, trò chơi bạn muốn tải về, sau khi đã tìm được ứng dụng mong muốn hãy copy link tải của ứng dụng đó bằng bôi đen link, sau đó nhấn chuột phải --> Copy.

Bước 2:

Truy cập vào trang chủ của APK Downloader. Hãy dán link tải vừa copy ở bước trên vào ô Package name or Google Play URL, sau đó nhấn chọn Generate Download Link.

Bước 3:

Sau khi chờ thời gian để hệ thống xử lý link tải APK Downloader, hãy nhấn chọn Click here to download... để lấy được file apk về máy tính.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn đến các bạn cách lấy file apk về máy tính mà không cần dùng đến phần mềm một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên nếu máy tính đang cài sẵn phần mềm Internet Download Manager thì bạn cũng sẽ lấy file apk sau khi APK Downloader xử lý xong nhanh chóng hơn rất nhiều.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 03/06/2015
  • 174