• Hướng dẫn làm ruộng lúa mì trong Minecraft

  Hướng dẫn cách làm ruộng lúa mì hay làm ruộng trong game Minecraft dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng có được lương thực khi chơi game, không sợ chết đói. Down.vn mời bạn tham khảo cách làm ruộng lúa mì dưới đây để áp dụng nhé.
 • Học tiếng Anh bằng Duolingo trên máy tính

  Học tiếng Anh online đang là kênh học được cho là rất phù hợp với học sinh, sinh viên tại Việt Nam. Để có thể học tiếng anh online bạn chỉ cần một chiếc máy tính, cùng với sự quyết tâm của bạn thân thì chúng tôi cho rằng kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.
 • Hướng dẫn cách thêm biểu tượng cầu vồng trên Facebook

  Những ngày gần đây Facebook đã chính thức cho người dùng sử dụng biểu tượng cầu vồng 7 màu, đây cũng chính là biểu tượng đại diện cho cộng đồng LGBT - những người đồng tính trên thế giới. Tháng 6 cũng chính là tháng được coi là tháng dành riêng cho cộng đồng LGBT trên toàn thế giới. Chiếc cờ màu cầu vồng từ lâu đã là biểu tượng dành riêng cho cộng đồng đặc biệt này. Đồng thời Facebook cho biết biểu tượng cầu vồng sẽ có hiệu lực đến hết tháng 6.
 • Hướng dẫn cắt video bằng format factory

  Bạn đã bao giờ dùng đến tính năng cắt video của format factory? Phần mềm hỗ trợ rất nhiều tính năng hay, nếu bạn chưa khai thác hết các tính năng của format factory, hãy cùng chúng tôi để đến với tính năng cắt video của format factory.
 • Hướng dẫn cách thêm sub cho video bằng Format Factory

  Bạn đang muốn thêm sub cho video của mình để thuận tiện hơn khi xem nhưng chưa biết nên dùng phần mềm gì. Vậy thì hãy tham khảo cách thêm sub cho video bằng phần mềm Format Factory của chúng tôi dưới đây nhé.
 • Hướng dẫn cách ghost Windows 7,8,10 bằng OneKey Ghost

  Thông thường sau một thời gian dùng máy tính, máy tính sẽ trở nên chậm chạp do cài đặt quá nhiều thứ, hoặc do máy gặp lỗi không thể khắc phục được. Giải pháp tốt nhất dành cho chiếc máy tính của bạn là hãy cài đặt lại hệ điều hành trên máy, với các máy tính thông thường vẫn hay dùng hệ điều hành Windows.
 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm Format Factory

  Format Factory là phần mềm chuyển đổi video - audio được tin dùng nhiều nhất hiện nay. Format Factory hỗ trợ hầu hết các định dạng video cơ bản cũng như tính năng phổ biến như cắt nhạc, đổi đuôi nhạc, chuyển đổi video sang định dạng khác,.... Ngoài ra còn có nhiều tính năng tiện dụng: rip DVD, CD, tạo ra các tập tin ISO, cắt - nối video.
 • Hướng dẫn cách quay màn hình iPhone trên iOS 11

  Chắc các bạn đều biêt từ trước đến nay muốn quay màn hình iPhone chúng ta đều phải sử dụng công cụ quản lý dữ liệu iPhone là iTool, công cụ này không chính hãng chính vì vậy nên vẫn 1 số người không muốn sử dụng sợ ảnh hưởng đến dữ liệu cá nhân trên thiết bị. Tuy nhiên từ iOS 11 chúng ta sẽ không cần đến 1 ứng dụng của bên thứ 3 hay jailbreak điện thoại nữa.
 • Cách chế tạo đồ trong Minecraft

  Chế tạo đồ vật trong game Minecraft không hề khó. Bạn có thể chế tạo vật phẩm, đồ vật, nguyên vật liệu, các khối và các công cụ trong minecraft pe chỉ với một vài bước đơn giản, nhanh chóng. Mời các bạn tham khảo bài viết Cách chế tạo đồ trong Minecraft mà Down.vn giới thiệu dưới đây.
 • Hướng dẫn gửi ảnh GIF trên Zalo

  Zalo đã chính thức cập nhật tính năng gửi ảnh GIF trên Zalo, giúp những câu chuyện chát chít trở nên thú vị hơn. Các bạn chỉ cần sử dụng @ để tìm và gửi ảnh động GIF đến bạn bè.
 • Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Viber trên máy tính

  Viber là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí. Chỉ cần có một tài khoản Viber thôi bạn sẽ thoải mái trò chuyện với bạn bè mà không lo đến việc mất phí.
 • Hướng dẫn gọi điện bằng Facebook Messenger

  Bạn đang muốn thực hiện một gọi điện miễn phí cho bạn bè trên ứng dụng Facebook Messenger nhưng chưa biết cách làm ra sao. Vậy thì hãy tham khảo hướng dẫn gọi điện bằng Facebook Messenger trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Hướng dẫn sử dụng chức năng theo dõi trên Facebook

  Tính năng theo dõi trên Facebook cho phép người dùng theo dõi, cập nhật thông tin của bạn bè mình. Nếu chưa biết cách bật nút theo dõi trên Facebook, hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để biết nhé.
 • Hướng dẫn chơi Minecraft cho người mới bắt đầu phần 2

  Ở phần một hướng dẫn chơi Minecraft cho người mới bắt đầu chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chọn các chế độ cũng như thiết lập cơ bản để bạn có thể bắt đầu chơi Minecraft. Ở phần 2 chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách chơi cơ bản nhất để chơi ở chế độ sinh tồn trong game Minecraft.
 • Văn khấn cúng gia tiên mùng 1 và ngày rằm hàng tháng

  Cúng khấn gia tiên vào ngày rằm và mùng 1 đầu tháng là một phong tục tín ngưỡng đã có ở Việt Nam từ rất lâu. Bên cạnh tục tập này mọi người còn đi chùa để cầu xin điều an lành đến với người thân trong gia đình cũng là một trong những nét văn hóa rất đẹp trong đời sống tinh thần của người dân Việt chúng ta.