Mời tải game Angry Birds 2 phiên bản mới nhất về điện thoại

  • 199

Mời tải game Angry Birds 2 phiên bản mới nhất về điện thoại

Angry Bird - những chú chim điên đã trở thành một trong những game làm nên tên tuổi của Rovio trở thành nhà phát hành game danh tiếng của Phần Lan cũng như trên làng game di động trên toàn thế giới. Câu chuyện trong game Angry Bird xoay quanh câu chuyện của chú chim nổi giận khi bị bầy lợn xanh đầy mưu mô ác quái đến quấy rối nhằm ăn cắp những quả trứng, với cốt chuyện đơn giản Angry Bird đã trở thành một trong những game có lượng người chơi cao nhất mọi thời đại.

Tải game Angry Bird 2 - chú chim nổi giận tại đây

Nối tiếp thành công của chuỗi game này, Rovio vừa cho ra mắt game rất nhiều game có cùng cốt chuyện: Angry Birds GoAngry Birds StellaAngry Birds Transformers, vv. Tuy nhiên vẫn chưa có game nào có được thành công vang dội. Để thực hiện được tham vọng của mình Rovio đã tiếp tục cho ra mắt phiên bản thứ hai của Angry Bird - tải Angry Bird 2. Với lối chơi tương đối giống với phiên bản trước nhưng lại đang làm sôi động làng game di động trở lại. Những chú chim đủ màu sắc với những khả năng khác nhau sẽ tấn công đàn lợn xanh và tiêu diệt chúng. Angry Bird 2 bổ sung chế độ boss, arena và nhiều các phép thuật bổ trợ khác rất thú vị. Còn chần chờ gì nữa không tải game Angry Bird 2 để có những phút giây giải trí thú vị cùng những chú chim đa sắc tộc.

TAI ANGRY BIRDS 2 - GAME BAY CHIM NOI GIAN

Thẻ bài đại diện cho mỗi chú chim trong Angry Bird 2

Angry Bird 2 vẫn là ngắm tọa độ bằng súng cao su để bắn những con lợn xanh, nhưng trong phiên bản 2 này game bầy chim nổi giận đã có sự đổi mới khá thú vị khi có sự thay đổi khi lựa chọn thẻ bài để bắn. Người chơi sẽ phải sử dụng các thẻ bài đại diện cho mỗi chú chim cho một lượt tấn công, các thẻ bài đại diện cho từng loại chim này chỉ được sử dụng khi thẻ bài này tích đủ số điểm theo quy định, cột số điểm này xuất hiện ở góc trên cùng bên phải của màn hình chơi game.

Sự xuất hiện của ông vua lợn xanh - King Big

Một điểm đặc biệt ở phiên bản Angry Bird 2 phải kể đến sự xuất hiện của ông vua lợn xanh - người ngồi trên quả kinh khí cầu hình con lợn vô cùng uy lực. Giờ đây những con lợn xanh sẽ không còn phải đến tận tổ để ăn cắp những quả trứng chim mà có những sự trợ giúp vô cùng hiện đại của phi thuyền bay. Trước sự bành chướng của lũ lợn xanh này thì sự giận dữ của những chú chim sẽ lên đến tột độ, khiến những chú chim sẽ phải tạo thành một liên minh có sức mạnh phá hủy hung tợn nhằm giết bỏ những con lợn xanh ngang bướng nhằm lấy lại những quả trứng. Để tiên diệt được vua lợn tinh quái này là không hề đơn giản, chúng có lượng máu rất lớn, bạn sẽ phải không khéo cho chúng dính thuốc nổ hoặc đẩy rơi khỏi bầu trời. Liệu sự xuất hiện của ông vua lợn xanh có giành được chiến thắng trước phi đội chim điên? 

Thẻ phép thuật hỗ trợ

Mỗi màn chơi khác nhau sẽ có một nhóm lợn xanh khác nhau xuất hiện, người chơi sẽ phải lần lượt đối đầu với chúng. Tuy nhiên chúng ta sẽ được hỗ trợ bởi những thẻ phép thuật nhằm giúp dễ dàng tiêu diệt những con lợn quỷ quyệt kia. Tổ của những con chim xanh được xây dựng từ đá, gỗ của những cành cây, chúng được kết hợp với nhau thành những nơi trú ấn vô cùng kiên cố. Tuy nhiên khi bắn những chú chim đã được nhìn ngắm thật chính xác đồng thời kết hợp với các thẻ bài phép thuật hỗ trợ vẫn chưa thể giành chiến thắng thì người chơi sẽ phải chơi lại màn mới. Mỗi màn chơi chúng ta sẽ mất được 1 trái tim - biểu tượng của 1 lượt chơi. 

Những trái tim này sẽ có một giới hạn nhất định cho từng người chơi, khi hết trái tim đồng nghĩa với bạn hết lượt chơi. Làm thế nào để có thêm trái tim? Chúng ta sẽ phải chờ để hệ thống tặng thêm những trái tim miễn phí - mất 30 phút để có thêm 1 trái tim hoặc bỏ ngọc ra để mua thêm lượt. Ngọc có thể có được khi nhặt được trên đường đi, khi được thưởng hoàn thành nhiệm vụ hoặc mua bằng tiền thật. Chính vì vậy hãy cố gắng tận dụng các thẻ phép thuật để có những lần ngắm bắn thật chuẩn vào tổ của những con heo đáng ghét.

Tham gia vào đấu trường Arena

Khi chơi đến level 25 người chơi sẽ có thêm tính năng tương tác - thách đâu với bạn bè thông qua tài khoản Facebook. Các game thủ trên toàn thế giới sẽ có được cơ hội đua tài cùng nhau trong đấu trường để xem ai ném chim cừ khôi nhất. 

Với những tính năng vô cùng tuyệt vời hoàn toàn mới lạ trên phiên bản Angry Bird 2, từ những thẻ bài phép thuật đến không gian sinh động khác nhau đã tạo nên cho người chơi một cảm giác vô cùng thích thú. Hãy tải Angry Bird 2 để đến với những chú chim giận dữ, cùng những con chim xanh tinh quái mà vô cùng đáng yêu nào.

Cập nhật: 31/07/2015
  • 199