Mở file PDF mặc định bằng Foxit Reader

  • 2.096

Sử dụng Foxit Reader mở file PDF mặc định

Có thể nói, Foxit Reader đang là ứng dụng đọc file PDF phổ biến nhất hiện nay do sở hữu tính bảo mật rất cao. Không những thế, bạn còn có thể dễ dàng tạo mới, chỉnh sửa hay in ấn tập tin PDF với phần mềm này.

Foxit Reader là ứng dụng đọc file PDF có thế nói tốt nhật hiện nay. Tuy nhiên khi cài đặt vào thì các file có định dạng PDF vẫn chưa tự động chuyển sang mặc định đọc tất cả các file PDF bằng phần mềm Foxit Reader. Vậy có cách nào để mở tất cả các file PDF đều để mặc định bằng Foxit Reader. Hãy làm theo hướng dẫn sau đây của Down.vn để bạn có thể nhanh chóng đọc file PDF bằng phần mềm PDF.

>>> Tải phần mềm Foxit Reader tại đây

Mở file PDF mặc định bằng Foxit Reader

Bước 1:

Mở phần mềm Foxit Reader lên, tại giao diện chính của phần mềm đọc file PDF này hãy chọn đến Menu File (ở góc trên cùng bên trái). Sau đó chọn đến Preferences

>>>Hướng dẫn chèn ảnh vào file PDF

>>> Cách tạo ghi chú trong file PDF

Bước 2:

Ngay sau đó cửa sổ Preferences xuất hiện. Tại đây hãy chọn đến tag Files Associations ở phía bên trái màn hình.

Cửa sổ Files Associations xuất hiện bạn hãy chọn đến Make Default PDF Viewer để đặt Foxit Reader làm mặc định để mở file PDF.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đặt phần mềm Foxit Reader làm mặc định để mở file PDF. Hãy đặt phần mềm này làm mặc định để mở file PDF, chắc chắc bạn sẽ hài lòng vì phần mềm có nhiều tính năng giúp bạn thao tác nhanh trên file PDF.

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 27/04/2016
  • 2.096