Link tải iOS 8.1 miễn phí cho iPhone, iPad và iPod touch

  • 41

Hệ điều hành mới của Apple đã chính thức được hãng này cho phép các khách hàng của mình tải về thiết bị hoàn toàn miễn phí với các tính năng mới và sửa đổi các lỗi trước đó, nhanh tay nâng cấp cho thiết bị của mình nào.

Trong hệ điều hành mới này, có 2 tính năng đáng để người dùng quan tâm nhất đó chính là Apple pay và Camera Roll. Apple pay chính là hệ thống thanh toán không tiếp xúc mới của Apple được sử dụng để thanh toán nội dung trên iTunes, nhờ công nghệ NFC và cảm biến dấu vân vay Touch ID, tuy nhiên tính năng này hoạt động tùy vào từng thiết bị nếu như thiết bị nào thiếu thành phần NFC thì Apple Pay chỉ hỗ trợ thanh toán trực tuyến và trong ứng dụng mua hàng. Camera Roll là thư mục giúp người dùng lưu trữ các ảnh chụp và video quay được.

Link tải iOS 8.1 miễn phí cho iPhone, iPad và iPod touch

Người dùng có thể cài đặt trực tiếp trên thiết bị bằng cách vào Settings -> General -> Software Update. Ngoài ra, có thể tải về qua iTunes, sau đó chọn thiết bị iOS sử dụng và cài đặt theo hướng dẫn. Nhưng do hệ thống máy chủ Apple thường xuyên bị quá tải với số lượng lượt tải về từ đông đảo người dùng nên quá trình cập nhật sẽ chậm hơn.

Toàn bộ link tải cho các thiết bị được cập nhật dưới đây, các bạn có thể tham khảo qua và tải về máy của mình:

Link tải iOS 8.1 cho iPhone

Link tải iOS 8.1 cho iPad

Link tải iOS 8.1 cho iPod

Cập nhật: 21/10/2014
  • 41