Hướng dẫn đăng ký tài khoản Teamviewer

  • 3.433

Cách tạo tài khoản TeamViewer

Hiện nay, có khá nhiều phần mềm dùng để điều khiển máy tính từ xa nhưng TeamViewer vẫn được nhiều người sử dụng lựa chọn nhất bởi nó có dung lượng gọn nhẹ, việc cài đặt đơn giản, giao diện trực quan, rất dễ sử dụng,

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa qua Internet Teamviewer khá nổi tiếng hiện nay. Chỉ với vài thao tác nhập mã số máy là bạn hoàn toàn có khả năng để điều khiển một máy tính ở một nơi nào đó rất xa chỉ cần có kết nối Internet. Thông qua Teamviewer bạn có thể trao đổi, bàn bạc và thực hiện các thao tác đó ngay trên chiếc máy tính của bạn cho những người ở xa thấy sau đó làm theo. Việc nay như mở ra một trang mới cho những người tham gia lớp học online từ xa, có thể biết được mọi thứ giáo viên dạy học mà không cần tham gia lớp học.

>>> Tải TeamViewer cho PC tại đây

>>> Tải TeamViewer cho Android tại đây

Trước tiên để làm được việc này bạn cần tiến hành tải Teamviewer và cài đặt phần mềm Teamviewer, tiếp theo bạn cần có một tài khoản trên trang chủ của Teamviewer. Việc này vô cùng đơn giản, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi để có được các thao tác chi tiết để tạo cho mình một tài khoản sử dụng ứng dụng này.

>>> Tải TeamViewer cho Mac tại đây

>>> Tải TeamViewer cho iOS tại đây

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Teamviewer

Bước 1:

Hãy tiến hành tải và cài đặt phần mềm Teamviewer. Ngay sau khi cài đặt sau, từ giao diện chính, hãy kích chọn đến cửa sổ nhỏ bên phải, và chọn đến dòng chữ Sign Up.

Hoặc bạn có thể truy cập vào trang đăng ký của Teamviewer theo đường dẫn này.

Bước 2:

Ngay sau đó giao diện của trang đăng ký tài khoản Sign Up của TeamViewer xuất hiện, tại đây hãy nhập các thông tin đăng ký tài khoản TeamViewer theo yêu cầu của nhà phát hành bao gồm:

  • E-Mail: Nhập địa chỉ email đăng ký.
  • Your name: Nhập tên đăng nhập của bạn.
  • Password: Nhập mật khẩu muốn tạo cho tài khoản TeamViewer này. Lưu ý: Mật khẩu phải có ít nhất 6 ký tự, và phải chứ hai trong bốn tiêu trí: chữ viết thường, chữ viết hoa, kí tự đặc biệt, kí tự số.
  • Subscribe to our free newsletter: Hãy check chọn vào ô này nếu muốn nhận thư từ nhà phát hành khi có thông tin mới.

Sau khi đã nhập đủ thông tin hãy nhấn chọn Sign Up để hoàn tất.


Nhập thông tin để tạo tài khoản

Bước 3:

Ngay sau đó sẽ có cửa sổ báo có một email mới gửi về địa chỉ email bạn đăng ký, hãy kiểm tra email để nhấn chọn link kích hoạt.Email để kích hoạt tài khoản đăng ký

Sau khi chọn vào link kích hoạt gửi đến email của bạn. Sẽ có một cửa sổ báo đăng ký thành công. Vậy là bạn có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào TeamViewer rồi.


Cửa sổ báo đăng ký tài khoản thành công

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để tạo một tài khoản TeamViewer. Hãy lầm lần lượt các bước theo hướng dẫn để bạn có thể có được một tài khoản TeamViewer nhanh chóng nhất.

Chúc các bạn đăng ký thành công.

Cập nhật: 06/06/2016
  • 3.433