Hướng dẫn chơi game hoa quả thế vận hội Olympic 2016 trên điện thoại

Cách chơi 2016 Doodle Fruit Games của Google
  • 1.076

Cáh chơi game hoa quả thế vận hội Rio 2016 2016 trên điện thoại

Mở ứng dụng Google trên điện thoại và từ đó hóa thân thành những chú hoa quả dễ thương tham dự thế vận hội đầy màu sắc nhưng không kém phần gay cấn và cao trào là nội dung chính của game 2016 Doodle Fruit Games. Game hoa quả tham dự thế vận hội Olympic 2016 được chơi đến ngày 21/08/2016. Mời các bạn theo dõi cách chơi trong bài viết dưới đây của Down.vn.

Hướng dẫn tải và chơi game Ngôi Sao Thời Trang trên máy tính

Hướng dẫn chơi game Slither.io - rắn săn mồi điểm cao

Thế vận hội mùa hè Olympic 2016 được tổ chức tại thành phố Rio, Brazil từ ngày 5 tới 21 tháng 8 năm 2016. Hòa chung không khí sôi động của thế vận hội Rio 2016, Google đã đưa ứng dụng Doodle với cách chơi đơn giản mô phỏng lại những môn thể thao được dùng trong thi đấu tại Olympic 2016, giúp mang lại cảm giác thích thú và hưởng ứng tinh thần thể thao trên khắp thế giới.

Video giới thiệu game 2016 Doodle Fruit Games

Mời các bạn xem qua cách thức chơi trò hoa quả dự thế vận hội Olympic 2016:

Hướng dẫn chơi game hoa quả dự thế vận hội Olympic 2016

Chắc hẳn Google Chrome là ứng dụng phổ biến dành cho các dòng điện thoại smartphone hiện nay, với nhiều tiện ích và khả năng duyệt web ổn định, Google Chrome được người dùng tin tưởng sử dụng bên cạnh các ứng dụng khác như: Opera, Mozilla Firefox... Nếu các bạn chưa cài đặt bản mới nhất của duyệt trình Google Chrome trên điện thoại, hãy cập nhật theo link dưới:

Cách chơi 2016 Doodle Fruit Games của Google

Bước 1. Truy cập duyệt trình Google Chrome trên điện thoại. Tại đây, bạn có thể thấy lời mời tham gia trò chơi Hoa quả 2016, hãy chạm tay vào để vào chơi. Hoặc các bạn truy cập địa chỉ GOOGLE-DOODLE và chạm vào logo Google quen thuộc được biến tấu với những trái cây đủ sắc màu.

Hướng dẫn chơi game hoa quả dự thế vận hội Olympic 2016

Bước 2. Bạn sẽ có 7 chủ đề để lựa chọn tham gia: trở thành vận động viên điền kinh Dâu tây, vận động viên tennis Dứa vàng, vận động viên vượt rào Kiwi cưỡi Nhện đen hay vận động viên bơi lội Chanh vàng, vận động viên Cam thi đấu golf, vận động viên Táo xanh thi bóng ném và cuối cùng là vận động viên Dừa với môn thể thao đi xe địa hình. Hãy lựa chọn môn thể thao mình yêu thích và chơi ngay thôi nào.

Game Google Doodle Fruit

Bước 3. Khi tham gia bất kỳ một môn thể thao nào, các bạn cũng sẽ có được hướng dẫn về cách thức chơi. Cách chơi rất đơn giản, bạn vuốt tay hoặc nghiêng điện thoại theo chỉ dẫn để thực hiện các thao tác phù hợp với từng bộ môn, từ đó cố gắng đạt được thành tích cao nhất.

Game Google Doodle Fruits 2016

Sau khi kết thúc lượt thi đấu, các vận động viên sẽ xem được thành tích của mình và chọn lựa chơi lại, chia sẻ kết quả hoặc quay về chơi môn khác. Mỗi lần thi đấu, tùy vào thành tích mà các vận động viên sẽ được 1, 2 hoặc 3 sao tương ứng.

Game Google 2016 Doodle Fruits

Down.vn chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 23/08/2016 Đinh Thu
  • 1.076