WhatsApp chính thức miễn phí và sẽ không hiển thị bất kỳ quảng cáo

  • 124

Tải ứng dụng chat WhatsApp hoàn toàn miễn phí

Với những ai yêu thích ứng dụng chat WhatsApp thì đây là một tin vô cùng vui mừng, đó là bắt đầu từ ngày 19/1/2016 sẽ chính thức được phát hành miễn phí thay vì phải bỏ ra 1$/năm như trước đây. Điều đặc biệt tuy là ứng dụng chat miễn phí nhưng WhatsApp sẽ không có bất kỳ một quảng cáo nào làm phiền đến người dùng, đây là một nỗ lực rất lớn mà WhatsApp muốn gửi đến người dùng. Như chúng ta đã biết thì WhatsApp là ứng dụng nhắn tin di động miễn phí có lượng người dùng lớn nhất thế giới hiện nay. Tuy ở Việt Nam nó chưa thể cạnh tranh được với các ứng dụng OTT như: Zalo, Viber, Tango, Facebook Messenger, nhưng ở các nước châu Âu, châu Mỹ thì nó là ứng dụng phổ biến nhất không có đối thủ. Nếu có người quen hay bạn bè ở các nước này bạn sẽ thấy được WhatsApp phổ biến như thế nào.

WhatsApp đã được ông trùm mạng xã hội Facebook mua lại cách đây không lâu với giá trị lên đến 19 tỷ USD. Hiện nay ứng dụng chat này đã có đến 900 triệu người dùng thường xuyên trên toàn thế gới với các nền tảng iOS, Android, Windows Phone và bao gồm cả trên web. Có nhiều luồng ý kiến nhận xét ưu ái cho WhatsApp rằng nó còn tiện dụng và thú vị hơn cả ứng dụng nhắn tin miễn phí iMessage trên iOS, hiện nay trên WhatsApp có đến 10 tỷ tin nhắn được gửi đi mỗi ngày, con số rất ấn tượng phải không?

WhatsApp chính thức miễn phí và sẽ không hiển thị bất kỳ quảng cáo

WhatsApp tuy ra ứng dụng khá mới so với các ứng dụng nhắn tin miễn phí nhưng hiện nay có vẫn đang có một chỗ đứng riêng trên thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt này. Đây là ứng dụng nhắn tin khá ổn khi tập chung chính vào chất lượng dịch vụ chứ không chạy đua về số lượng, những tính năng mà WhatsApp đã phát triển được đánh giá rất tốt, chứ không ra ồ ạt các tính năng như các ứng dụng OTT hiện nay.

Việc loại bỏ khoản phí này tuy không nhiều nhưng cũng là cơ hội để phát triển mạnh mẽ hơn. Đây là ứng dụng cho phép người dùng đăng nhập bằng số điện thoại thay vì tạo một tài khoản như các ứng dụng thời điểm đó vẫn làm. Sau khi mua lại WhatsApp đã công bố một con số mà ai cũng phải kinh ngạc là tổng số tin nhắn qua WhatsApp bằng tổng số tin nhắn SMS trên toàn thế giới. Điều này làm Facebook vô cùng tự hào. 

Hiện nay ở thị trường Việt Nam vẫn chưa được mọi người dùng, tuy nhiên sau khi WhatsApp chính thức miễn phí và sẽ không hiển thị bất kỳ quảng cáo nào làm phiền người dùng thì đây là một ứng dụng chat mà mọi người nên tải ngay về máy để bắt đầu nhắn tin miễn phí. Chúng tôi tin rằng WhatsApp sẽ không làm cho mọi người thất vọng đâu. 

Với tuyên bố của WhatsApp "sự có mặt của quảng cáo đồng nghĩa với việc cho rằng người dùng là sản phẩm" hãy thử và tin dùng ứng dụng chat miễn phí WhatsApp ngay nào.

Cập nhật: 19/01/2016
  • 124