Ứng dụng giúp bé phát triển tư duy, trí tuệ (Phần 1)

  • 938

Những ứng dụng bổ ích cho trẻ em

Như vậy, các bé đã chính thức bước vào kỳ nghỉ hè nữa nhưng đồng thời các vị phụ huynh cũng đang lo sốt vó tìm những trò chơi vừa giúp bé giải trí vừa giúp bé phát triển tư duy. Chính vì vậy, chúng tôi xin chia sẻ một vài ứng dụng hữu ích cho các bé trong nội dung bài viết dưới đây.

Những ứng dụng, game cho bé trên các thiết bị smartphone, máy tính bảng, ... vô cùng phong phú nhưng ứng dụng/game nào giúp con vừa học vừa chơi và sớm phát triển tư duy lại là vấn đề đau đầu của phụ huynh. Để Down.vn giải quyết giúp các bạn trong bài viết những ứng dụng giúp bé phát triển tư duy, trí tuệ trên nền tảng Android sau đây.

1. Bé Học Chữ

Bé Học Chữ, ứng dụng giúp bé vừa có thể tham gia các trò chơi vừa sớm ghi nhớ và làm quen với bảng chữ cái Tiếng Việt. Tham gia vào Bé Học Chữ các bé có cơ hội chơi những trò chơi vô cùng thú vị, hấp dẫn nhưng vẫn rèn được khả năng ghi nhớ và phản ứng nhanh. Ứng dụng đưa ra các hình ảnh mô ta về con vật, đồ vật,.. gắn liền với những chữ cái có trong bảng có kèm theo phiên âm, bé sẽ tập phát âm chuẩn và ghi nhớ mình vừa học chữ gì. Trong các trò chơi mỗi khi bé trả lời đúng những âm thanh vui nhộn sẽ vang lên giúp bé hứng thú hơn. Ứng dụng học chữ cái có giao diện và đồ họa theo phong cách hoạt hình vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt, tạo sự hứng khởi cho bé.

Ứng dụng giúp bé phát triển tư duy, trí tuệ

2. Tiếng Anh cho trẻ em

Tiếng Anh cho trẻ em đưa bé vào một thế giới tràn ngập màu sắc và làm quen với ngôn ngữ mới cô cùng phổ biến. Các bé sẽ tham gia vào các trò chơi và cùng phát âm những chữ cái học được bằng Tiếng Anh trong game mỗi ngày. Ứng dụng có tất cả 6 chủ đề gồm: động vật, trái cây, phương tiện, máy tính, trang phục và vật dụng nhà bếp để các bé học tập cùng những hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh và âm thanh dễ thương gần gũi với bé.

Ứng dụng giúp bé phát triển tư duy, trí tuệ

3. Kids Numbers and Math Lite

Kids Numbers and Math FREE tự hào đứng trong top 4 phần mềm Giáo dục hay nhất, là sự lựa chọn tốt nhất cho con bạn làm quen với toán học theo hình thức “chơi mà học, học mà chơi”. Rèn luyện khả năng tư duy logic cùng sự nhanh nhẹn,khả năng quan sát và ghi nhớ tốt,... với những bài toàn thuộc nhiều thể loại khác nhau như: học số, tìm số lớn nhất hay nhỏ nhất, phép cộng trừ, phéo so sánh,...

Ứng dụng giúp bé phát triển tư duy, trí tuệ

4. Be rap hinh

Be rap hinh mang tới những bức ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh nổi tiếng được rất nhiều các bé quan tâm hiện nay và chắc hẳn các bậc phụ huynh đều biết trò chơi ghép hình giúp con rèn luyện trí nhớ tốt như thế nào. Những bức tranh sẽ được chia ra với nhiều mảnh ghép khác nhau sẽ ang tới cho các con bài học về sự gọn gàng và khả năng ghi nhớ sắp xếp các đồ vật theo thứ tự. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ giúp các bé phát triển trí tưởng tượng, làm phong phú hơn kiến thức về màu sắc, gọn gàng trong trong việc sắp xếp. Rèn luyện trí thông minh cho con bạn, giúp cho trí tuệ của bé phát triển vượt trội.

Ứng dụng giúp bé phát triển tư duy, trí tuệỨng dụng giúp bé phát triển tư duy, trí tuệ

Cập nhật: 02/06/2016
  • 938