Top 5 ứng dụng không nên bỏ lỡ tuần qua - 8/5/2015

  • 23

Tuần qua là một tuần bùng nổ rất nhiều ứng dụng hay, và được mọi người đón nhận rất tốt. Có một điều đặc biệt là các ứng dụng hot tuần vừ qua đa phần là các ứng dụng Online. Tuy các ứng dụng không có gì quá đặc sắc nhưng lại tạo được hiệu ứng cũng như sự đón nhận từ người dùng. Hãy cùng Down.vn điểm qua các ứng dụng nổi bật của tuần vừa qua nhé.

Top 5 ứng dụng không nên bỏ lỡ tuần qua - 8/5/2015

1. How Old Do I Look?

Ứng dụng đoán tuổi qua hình ảnh đã làm mưa làm gió trên mạng suốt cả tuần vừa qua. Là một ứng dụng Online, với cách sử dụng đơn giản, chỉ cần tải hình ảnh muốn đoán tuổi lên trên Website How Old Do I Look? ngay lập tức ứng dụng đó sẽ giúp nhanh chóng phân tích và đoán tuổi của bạn qua bức hình. Khá thú vị và tiện lợi, với mỗi bức hình khác nhau ứng dụng sẽ phân tích và đoán các độ tuổi khác nhau. Ngoài ra How Old Do I Look? còn giúp chúng ta đoán được giới tính của người trong ảnh. Khi đưa ảnh lên ứng dụng thì kết quả đem lại đôi khi rất buồn cười, kết quả không dựa trên một cơ sở khoa học nào, mà đây là thuật toán do Microsoft viết nên. Chính vì thế kết quả chỉ mang tính tham khảo, tạo nên sự vui vẻ cho người dùng. Nếu chưa một lần sử dụng How Old Do I Look? thì hãy thử ngay để biết được trong tấm hình đó, bạn được đoán bao nhiêu tuổi?

Ứng dụng sẽ đem đến những phút giây giải trí, biết đâu bức ảnh đó khi đưa lên How Old Do I Look? đoán bạn trẻ ra vài tuổi. Chỉ vậy thôi cũng khiến cho chúng ta có những khoảng khắc vui vẻ cùng mọi người rồi đúng không ạ.

How Old Do I Look?

2. How Dude Do I Look?

Ăn theo ứng dụng How Old Do I Look?, How Dude Do I Look? của một nhóm lập trình đã phát triển ứng dụng đọ độ đẹp trai qua hình ảnh. Ứng dụng này dùng riêng cho các quý ông, độ đẹp trai của các quý ông được đánh giá bằng số phần trăm, phần trăm trong bức ảnh được đanh giá càng cao thì càng chứng tỏ được độ "chuẩn mem" cũng như đẹp trai của người đó. Ứng dụng này gây nên sự tranh cãi, khi những người có khuôn mặt gai góc thì được đánh giá cao hơn, hầu hết những người trắng trẻo sẽ bị đánh giá khá thấp. Cũng tương tự như How Old Do I Look? thì How Dude Do I Look? có cách sử dụng rất đơn giản nên mọi người rất hứng thú. Ngoài ra các quý ông cũng có thể so sánh với nhau qua tấm hình chụp chung để so sánh với nhau về độ đẹp trai của mình. Rất vui đúng không, các chị em hãy thử so sánh các đáng mày râu với nhau để có được những phút giây giải trí thú vị.

How Dude Do I Look?

3. Zalo trên Web 

Là một ứng dụng chat miễn phí do VNG phát triển, có thể nói Zalo là ứng dụng số 1 tại Việt Nam hiện nay. Với giao diện thân thiện, cũng như những tính năng rất phù hợp với người dùng Việt. Với ứng dụng Zalo Web - nhắn tin và gọi điện trực tuyến bạn sẽ không cần mất thời gian để cài đặt trên máy tính, mà đơn giản chỉ cần truy cập vào Web của Zalo, sau đó quét mã QR thông qua Zalo trên đi động, ngay lập tức danh bạ sẽ được đồng bộ sang để bạn nhanh chóng chat được rồi. Cũng như trên di động, Zalo Web cũng có thể tham gia chat nhóm, tối đa số thành viên của nhóm lên đến 50 người. Vẫn với thông điệp "Kết nối yêu thương" Zalo Web hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng những tính năng vô cùng tiện lợi. Hãy thử sử dụng để thấy được những ưu điểm mà Zalo Web mang lại cho bạn. Nhất là với những người làm công việc văn phòng thì Zalo Web chính là lựa chọn tối ưu nhất cho mọi người ở thời điểm này, bởi sự kết nối mạnh mẻ từ cộng đồng người dùng cao.

Tải Zalo trên Web tại đây

4. WhatsApp Web

Chắc các bạn không còn xa lạ gì với ứng dụng chat và gọi điện thoại miễn phí WhatsApp. Trước nay WhatsApp đã rất phát triển trên các nền tảng di động, tuy nhiên đến thời điểm này khi các ứng dụng OTT khác đồng loạt cho ra ứng dụng trên website. Thì WhatsApp cũng đã cho ra đời ngay nền tảng trên Web, cũng giống như Zalo, khi sử dụng WhatsApp Web chúng ta sẽ phải kích hoạt thông qua quét mã QR. Nên nếu muốn sử dụng WhatsApp Web bạn buộc phải sử dụng WhatsApp trên một thiết bị di động nào đấy. Ứng dụng WhatsApp Web khá đầy đủ tính năng, tương tự như bản trên di động nên cách sử dụng không có gì khiến người dùng phải lúng túng. Hãy sử dụng để thấy được sự tiện lợi của WhatsApp Web. Nhớ là khi quét mã QR thì điện thoại phải bật Wifi hoặc 3G thì mới có thể xác nhận được mã này.

>>> Tải WhatsApp Web tại đây

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn các ứng dụng nổi bật trong tuần vừa qua. Hãy tham khảo để sử dụng chúng, ngoài những ứng dụng giải trí thì còn có các ứng dụng phục vụ cho công việc của bạn.

Chúc các bạn tuần làm việc hiệu quả.

Cập nhật: 11/05/2015
  • 23