Cách sửa lỗi không gõ được chữ trên Google Chrome 45

  • 1.489

Google Chrome được nâng cấp lên bản 45 đã được cập nhật khoản nữa tháng, với những máy đã cập nhật không biết các bạn có gặp phải lỗi thi thoảng không thể gõ được chữ lên thanh địa chỉ của Google Chrome hay không? Chúng tôi đã nhận được khá nhiều phản hồi của người dùng về vấn đề này sau khi cập nhật phiên bản Google Chrome 45.

Ngay khi gặp phải lỗi này, rất nhiều phản hồi được gửi cho Google nhưng vẫn chưa có phản hồi nào để có thể fix được hoàn toàn lỗi này. Hầu hết các diễn đàn đều đưa ra các giải pháp tạm thời do kinh nghiệm bản thân rút ra sau vài lần gặp phải. Như chúng ta biết thì Google Chrome là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay cùng Mozilla Firefox, Internet Explorer, Cốc Cốc. Chính vì thế chỉ một vài lỗi nhỏ thôi cũng sẽ có ảnh hưởng đến cả triệu người dùng, trong khi chờ đời Google có bản vá khắc phục lỗi này mọi người hãy làm theo phương pháp thủ công mà Down.vn sẽ hướng dẫn sau đây.

Cách sửa lỗi không gõ được chữ trên Google Chrome 45

Đây là không phải là cách tốt nhất để giúp các bạn sửa lỗi không gõ được chữ trên trình duyệt Google Chrome 45. Với cách hướng dẫn sau đây chỉ có thể giúp các bạn khắc phục vấn đề khi gặp phải. Lỗi này thường xảy ra khi làm việc quá lâu với trình duyệt, chu kỳ xảy ra thì cứ 1 ngày sẽ gặp phải một lần.

Cách sửa lỗi không gõ được chữ trên Google Chrome 45

Với những trường hợp đang sử dụng trình duyệt mà không gõ được chữ lên thanh địa chỉ, hoặc bất kỳ đâu trên trình duyệt Chrome. Mọi người hãy đưa chuột ra khỏi trình duyệt Google Chrome, sau đó đánh linh tinh, hoặc viết chữ ra bất kỳ ứng dụng nào khác ngoài Google Chrome. Sau đó chúng ta lại có thể quay vào Google Chrome và lập tức gõ được chữ như bình thường rồi.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi không gõ được chữ trên trình duyệt Google Chrome 45. Hi vọng các bạn có thể tạm thời sử dụng cách này để xử lý tình trạng không gõ được chữ trên trình duyệt Chrome của mình.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 14/08/2016
Xem thêm: Trình duyệt web
  • 1.489